Thứ năm, 14/05/2015, 10:06:10

Chi tiết tin tức

Tin Nông Sơn

Sẵn sàng cho Lễ kỷ niệm 10 năm ngày thành lập huyện Nông Sơn

Ngày đăng: 10:53 | 05/06 Lượt xem: 1038

Lễ kỷ niệm 10 năm thành lập huyện Nông Sơn là sự kiện lớn, có ý nghĩa quan trọng đới với Đảng bộ, chính quyền và nhân dân huyện Nông Sơn. Đến thời điểm này, mọi công tác chuẩn bị đã được các cơ quan, ban ngành, địa phương hoàn thiện những phần việc cuối cùng để sự kiện kỷ niệm 10 năm thành lập huyện thành công tốt đẹp.

Những ngày này, khắp các trục đường chính ở huyện Nông Sơn đều rực rỡ sắc màu của cờ, hoa, tô thắm thêm cho những thành tựu mà Đảng bộ, nhân dân đã đạt được sau 10 năm thành lập. Ông Nguyễn Thanh Anh – Phó ban trực Ban tổ chức lễ kỷ niệm 10 năm thành lập huyện Nông Sơn cho biết, Lễ kỷ niệm 10 năm thành lập huyện mới Nông Sơn sẽ diễn ra với các hoạt động chính như: Lễ kỷ niệm (tối ngày 7/6/2018), hội thảo giới thiệu, quảng bá tiềm năng du lịch; Hội chợ thương mại, kết hợp giới thiệu sản phẩm đặc trưng của địa phương; khởi công và gắn biển các công trình chào mừng; hoạt động văn hóa, văn nghệ, thể dục thể thao và các hoạt động khác…Đến thời điểm này, công tác chuẩn bị đã được các ban, ngành và người dân hoàn tất theo đúng phương châm “Tiết kiệm và trang trọng.”

Để tổ chức tốt lễ kỷ niệm, huyện đã thành lập Ban tổ chức và các tiểu ban gồm: tiểu ban nội dung; tiểu ban tuyên truyền; tiểu ban vật chât, lễ tân; tiểu ban an ninh, an toàn. Giao nhiệm vụ cho Phòng Văn hoá, Trung tâm Văn hoá & Thể thao huyện xây dựng kế hoạch tổ chức các hoạt động văn hóa văn nghệ, thể dục thể thao; thực hiện trang trí, treo các cụm Pa nô, băng rôn, cờ tại các cụm dân cư, các tuyến đường chính ở trung tâm huyện. Đài Truyền thanh - Truyền hình huyện xây dựng các chuyên mục, phóng sự tuyên truyền về thành tựu nổi bật trong 10 năm xây dựng và phát triển, tuyên truyền các phong trào thi đua sôi nổi trong các tầng lớp nhân dân trên địa bàn”.

Ông Nguyễn Tấn Lạc
- Phó Giám đốc Phụ trách Trung tâm Văn hóa Thể thao huyện Nông Sơn chia sẻ: “Tính đến thời điểm hiện nay, Trung tâm Văn hóa Thể thao huyện đã tổ chức trang trí 150 cờ, 100 pano các loại, 30 họp đèn led…Đồng thời, đẩy mạnh nhiều biện pháp để tuyên truyền, tạo sự tập trung trong cổ động trực quan, phối hợp với dàn ca kịch và Trung tâm VH tỉnh Quảng Nam tổ chức các hoạt động nghệ thuật tuyên truyền ở các xã; tổ chức các hạt động văn hóa văn nghệ, thể dục thể thao chào mừng ngày thành lập huyện".

Bên cạnh đó, huyện cũng đã đôn đốc các đơn vị thi công đẩy nhanh tiến độ xây dựng, sớm hoàn thành các công trình đầu tư xây dựng cơ bản để chào mừng ngày thành lập huyện. Ông Trần Văn Hồng - Phó Giám đốc BQL ĐT&XD huyện Nông Sơn cho biết, đến thời điểm này, có 2 công trình là Công trình đập dâng Đại Bình, 2 tuyến đường ĐH Quế Lộc và Sơn Viên đã hoàn thành và đưa vào sử dụng, sẵn sàng cho lễ khánh thành theo kế hoạch; các công trình còn lại cũng đã cơ bản hoàn thành, đang được chủ đầu tư và đơn vị thi công hoàn thiện các hạng mục cần thiết và đưa vào phục vụ lễ.

Ông Nguyễn Thanh Anh – Phó ban trực Ban tổ chức lễ kỷ niệm 10 năm thành lập huyện Nông Sơn cho biết, cùng với việc chuẩn bị các điều kiện tốt nhất cho Lễ kỷ niệm được thành công, UBND huyện đã chỉ đạo các địa phương, cơ quan tổ chức triển khai các phong trào thi đua lao động sản xuất lập thành tích chào mừng kỷ niệm 10 năm thành lập huyện đáp ứng yêu cầu là sự kiện chính trị, văn hóa của địa phương, tạo hình ảnh đẹp về con người và quê hương Nông Sơn giàu truyền thống cách mạng. “Các hoạt động nhân dịp kỷ niệm sẽ được tổ chức trang trọng, hiệu quả và tiết kiệm; tạo được dấu ấn quan trọng, có ý nghĩa thiết thực để các thế hệ nối tiếp nhau phát huy truyền thống của huyện anh hùng, hăng hái thi đua, hoàn thành tốt các nhiệm vụ chính trị trong giai đoạn mới, thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội Đảng bộ huyện Nông Sơn lần thứ XXIV đã đề ra” – ông Anh cho biết thêm.


UBND huyện Nông Sơn đẩy nhanh tiến độ xây dựng các công trình chào mừng lễ kỷ niệm 10 năm thành lập huyện
UBND huyện Nông Sơn đẩy nhanh tiến độ xây dựng các công trình chào mừng lễ kỷ niệm 10 năm thành lập huyện
Cờ hoa rực rỡ ở khắp các khu dân cư ở Nông Sơn
Cờ hoa rực rỡ ở khắp các khu dân cư ở Nông Sơn
Nông Sơn sẵn sàng cho Lễ kỷ niệm 10 năm thành lập huyện
Nông Sơn sẵn sàng cho Lễ kỷ niệm 10 năm thành lập huyện

Tác giả: Minh Thông

Nguồn tin: Đài TT-TH huyện Nông Sơn


[Trở về]

Các tin mới hơn:

Các tin cũ hơn:

ĐĂNG NHẬP

Tài khoản  
 
Tên Video
No records to display.
Bản quyền Ủy ban nhân dân huyện Nông Sơn
Giấy phép số: 07/GP-TTĐT cấp ngày 29/9/2017
Địa chỉ: Thôn Trung Hạ, xã Quế Trung, huyện Nông Sơn, Tỉnh Quảng Nam.
Điện thoại: 0235 3650 888 - Fax: 02353 650 557
Phát triển bởi Trung Tâm Công Nghệ Thông Tin & Truyền Thông Quảng Nam (QTI)