Thứ năm, 14/05/2015, 10:06:10

Chi tiết tin tức

Tin Nông Sơn

Nông Sơn tặng 4 sổ tiết kiệm cho gia đình chính sách có hoàn cảnh khó khăn

Ngày đăng: 14:45 | 28/07 Lượt xem: 245

Nhân kỷ niệm 73 năm ngày TBLS ( 27/7/1947 – 27/7/2020) và chào mừng đại hội đại biểu Đảng bộ huyện Nông Sơn lần thứ XXV, UBND xã Ninh Phước vừa phối hợp với Lữ đoàn Tăng – Thiết giáp 574 (Quân khu V) tổ chức đêm văn nghệ với chủ đề “uống nước nhớ nguồn”

Chương trình có 11 tiết mục mang nội dung ca ngợi Đảng, Bác Hồ, các anh hùng liệt sỹ, thương bệnh binh đã không tiếc máu xương chiến đấu, hy sinh vì độc lập của Tổ quốc; ca ngợi quê hương đất nước tươi đẹp, tình quân dân, tinh thần xung kích tình nguyện của tuổi trẻ… những tiết mục này do cán bộ chiến sỹ lữ đoàn tăng thiết giáp 574 cùng các bạn ĐVTN trong xã biểu diễn đã nhận được sự tán thưởng nhiệt tình của người xem.

Dịp này, cán bộ chiến sỹ lữ đoàn tăng thiết giáp 574 đã trao tặng 4 sổ tiết kiệm cho các gia đình chính sách có hoàn cảnh khó khăn, mỗi sổ trị giá 1 triệu đồng. Đoàn xã Ninh Phước đã vận động trao tặng 2 sinh kế giúp ĐVTN có điều kiện phát triển kinh tế, mỗi sinh kế trị giá 3 triệu đồng. UBND xã cũng đã tuyên dương, khen thưởng cho đoàn viên, thanh niên, chiến sĩ tiên tiến làm theo lời Bác, có thành tích xuất sắc trong công tác dân vận tại địa phương.

Đây là hoạt động nhằm đẩy mạnh công tác giáo dục truyền thống cách mạng của quê hương, đất nước; lòng tự hòa dân tộc và sự hy sinh của lớp lớp thế hệ người Việt Nam đã ngã xuống cho hoa độc lập kết trái tự do cho cán bộ ĐVTN địa phương. Đông thời, là dịp tri ân những anh hùng, liệt sĩ, người có công trong sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc, xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.

Trao tặng 4 sổ tiết kiệm cho các gia đình chính sách có hoàn cảnh khó khăn
Trao tặng 4 sổ tiết kiệm cho các gia đình chính sách có hoàn cảnh khó khăn

Tác giả: Minh Thông

Nguồn tin: Đài TT-TH huyện Nông Sơn


[Trở về]

Các tin mới hơn:

Các tin cũ hơn:

ĐĂNG NHẬP

Tài khoản  
 
Tên Video
No records to display.
Bản quyền Ủy ban nhân dân huyện Nông Sơn
Giấy phép số: 07/GP-TTĐT cấp ngày 29/9/2017
Địa chỉ: Thôn Trung Hạ, xã Quế Trung, huyện Nông Sơn, Tỉnh Quảng Nam.
Điện thoại: 0235 3650 888 - Fax: 02353 650 557
Phát triển bởi Trung Tâm Công Nghệ Thông Tin & Truyền Thông Quảng Nam (QTI)