Thứ năm, 14/05/2015, 10:06:10

Chi tiết tin tức

Tin Nông Sơn

Đồng chí Đỗ Đức Huynh giữ chức Bí thư Đảng ủy xã Quế Trung

Ngày đăng: 6:19 | 16/10 Lượt xem: 396

Chiều ngày 15/10, đồng chí Thái Bình -Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy Nông Sơn đã trao Quyết định số 25-QĐ/HU của Ban Thường vụ Huyện ủy về điều động, chỉ định đồng chí Đỗ Đức Huynh – UVBTV, Trưởng ban Tổ chức Huyện ủy đến nhận công tác tại Đảng bộ xã Quế Trung; chỉ định tham gia Ban Chấp hành, Ban Thường vụ Đảng ủy xã Quế Trung và giữ chức Bí thư Đảng ủy xã Quế Trung, nhiệm kỳ 2020-2025.

Phát biểu tại hội nghị, đồng chí Thái Bình -Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy Nông Sơn, đồng chí Đỗ Đức Huynh là người trẻ nhất tham gia BCH, BTV Huyện ủy Nông Sơn qua các khóa, đồng chí được đào tạo bài bản và nhiều năm làm công tác xây dựng Đảng. Trong suốt quá trình công tác, đồng chí được đánh giá là cán bộ có năng lực, có lập trường tư tưởng vững vàng, đạo đức trong sáng, dám nghĩ, dám làm. Đây cũng là sự bổ sung mà Ban Thường vụ huyện ủy tin tưởng, kỳ vọng sẽ là nhân tố góp phần củng cố, phát huy sức mạnh của Ban Chấp hành Đảng bộ xã Quế Trung, nhiệm kỳ 2020- 2025. Tin tưởng, ở cương vị công tác mới, đồng chí Huynh sẽ tiếp tục nêu cao tinh thần, đạo đức cách mạng của người cán bộ, đảng viên; cùng tập thể lãnh đạo Ban thường vụ đảng ủy xã tiếp tục phát huy tinh thần đoàn kết, nhất trí cao lãnh đạo địa phương hoàn thành tốt nhiệm vụ chính trị được giao, xây dựng Đảng bộ trong sạch vững mạnh, cơ quan văn hóa, đưa xã Quế Trung thành Thị trấn vào năm 2021. Đồng chí cũng đề nghị địa phương tiếp tục quan tâm chỉ đạo, phối hợp, tạo điều kiện thuận lợi nhất để đồng chí Đỗ Đức Huynh hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.

Phát biểu nhận nhiệm vụ, đồng chí Đỗ Đức Huynh bày tỏ, đây là vinh dự nhưng đồng thời cũng là trọng trách hoàn toàn mới cần sự nỗ lực rất lớn của bản thân, cũng như sự giúp đỡ của các đồng chí trong Ban Chấp hành Đảng bộ huyện và các cơ quan giúp việc của huyện ủy để bản thân hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ mà Đảng và nhân dân giao phó. Đồng chí Đỗ Đức Huynh khẳng định, sẽ nỗ lực và cống hiến hết khả năng, tâm huyết, trí tuệ, để góp phần vào sự phát triển của địa phương.

Quang cảnh lễ công bố Quyết định Bí thư xã Quế Trung
Quang cảnh lễ công bố Quyết định Bí thư xã Quế Trung
Đồng chí Thái Bình - Bí thư Huyện ủy Nông Sơn trao Quyết định và tặng hoa chúc mừng
Đồng chí Thái Bình - Bí thư Huyện ủy Nông Sơn trao Quyết định và tặng hoa chúc mừng
Đồng chí Bí thư Huyện ủy phát biểu giao nhiệm vụ
Đồng chí Bí thư Huyện ủy phát biểu giao nhiệm vụ
Phát biểu nhận nhiệm vụ của đồng chí Đỗ Đức Huynh - Bí thư Đảng ủy xã Quế Trung.
Phát biểu nhận nhiệm vụ của đồng chí Đỗ Đức Huynh - Bí thư Đảng ủy xã Quế Trung.

Tác giả: Minh Thông

Nguồn tin: Đài TT-TH huyện Nông Sơn


[Trở về]

Các tin mới hơn:

Các tin cũ hơn:

ĐĂNG NHẬP

Tài khoản  
 
Tên Video
No records to display.
Bản quyền Ủy ban nhân dân huyện Nông Sơn
Giấy phép số: 07/GP-TTĐT cấp ngày 29/9/2017
Địa chỉ: Thôn Trung Hạ, xã Quế Trung, huyện Nông Sơn, Tỉnh Quảng Nam.
Điện thoại: 0235 3650 888 - Fax: 02353 650 557
Phát triển bởi Trung Tâm Công Nghệ Thông Tin & Truyền Thông Quảng Nam (QTI)