Thứ năm, 14/05/2015, 10:06:10

Chi tiết tin tức

Tin Nông Sơn

Nông Sơn tổng kết công tác bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và đại biểu HĐND các cấp

Ngày đăng: 8:35 | 11/06 Lượt xem: 460

Chiều ngày 9/6, Ủy ban bầu cử huyện Nông Sơn tổ chức hội nghị tổng kết công tác bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và đại biểu HĐND các cấp, nhiệm kỳ 2021-2026.

Cuộc bầu cử đại biểu Quốc hội khoá XV và đại biểu HĐND các cấp, nhiệm kỳ 2021 - 2026 trên địa bàn huyện Nông Sơn đã thành công tốt đẹp, bảo đảm dân chủ, kỷ cương, đúng luật, an toàn; thật sự là ngày hội lớn, ngày của toàn dân.

Các đại biểu được bầu là những đại biểu thực sự xứng đáng đại diện cho ý chí, nguyện vọng và quyền làm chủ của nhân dân. Toàn huyện Nông Sơn có 23.228 cử tri ở 36 tổ bầu cử. Trong đó, tổ bầu cử thôn Phước Viên (xã Quế Trung) có nhiều cử tri nhất với 1.296 cử tri, tổ bầu cử thôn Tứ Nhũ (xã Quế Lâm) ít cử tri nhất với 323 cử tri. Tỷ lệ cử tri đi bỏ phiếu đạt 99.98%, có 34/36 tổ bầu cử có 100% cử tri đi bỏ phiếu. Số đại biểu Quốc hội trúng cử là 3 người; số đại biểu HĐND cấp tỉnh là 2 người, cấp huyện là 30 người và cấp xã là 125 người.

Trước, trong và sau ngày bầu cử, huyện cũng đã chú trọng công tác tuyên truyền, tăng cường kiểm tra, phát hiện và giải quyết các đơn thư khiếu nại, tố cáo và kiến nghị của cử tri; tình hình an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội trên địa bàn huyện tuyệt đối đảm bảo, không có tình huống xấu xảy ra. Công tác phòng chống dịch Covid-19 được thực hiện nghiêm túc.

Phát biểu chỉ đạo tại hội nghị đồng chí Thái Bình - TUV, Bí thư Huyện ủy Nông Sơn ghi nhận và đánh giá cao sự vào cuộc tích cực, trách nhiệm của các đồng chí trong Ban chỉ đạo, Ủy ban bầu cử huyện và các xã trong việc thực hiện sự chỉ đạo của cấp trên, thực hiện đúng Luật. Kết quả của cuộc bầu cử đã khẳng định được niềm tin của nhân dân đối với chính quyền của dân, do dân và vì dân. Đồng chí cũng đã biểu dương các tiểu ban giúp việc, các tổ chức phụ trách công tác bầu cử trên địa bàn huyện đã làm việc với tinh thần trách nhiệm cao, góp phần thành công của cuộc bầu cử.     

Dịp này, UBND huyện Nông Sơn đã tuyên dương, khen thưởng cho 14 tập thể và 28 cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác bầu cử.

UBND huyện Nông Sơn đã tuyên dương, khen thưởng cho tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác bầu cử
UBND huyện Nông Sơn đã tuyên dương, khen thưởng cho tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác bầu cử

Tác giả: Minh Thông

Nguồn tin: Đài TT-TH huyện Nông Sơn


[Trở về]

Các tin mới hơn:

Các tin cũ hơn:

ĐĂNG NHẬP

Tài khoản  
 
Tên Video
No records to display.
Bản quyền Ủy ban nhân dân huyện Nông Sơn
Giấy phép số: 07/GP-TTĐT cấp ngày 29/9/2017
Địa chỉ: Thôn Trung Hạ, xã Quế Trung, huyện Nông Sơn, Tỉnh Quảng Nam.
Điện thoại: 0235 3650 888 - Fax: 02353 650 557
Phát triển bởi Trung Tâm Công Nghệ Thông Tin & Truyền Thông Quảng Nam (QTI)