Thứ năm, 14/05/2015, 10:06:10

Chi tiết tin tức

Giáo dục - Y Tế

Nông Sơn: giao lưu kết nghĩa, sinh hoạt chuyên môn

Ngày đăng: 15:58 | 24/05 Lượt xem: 794

Nông Sơn: giao lưu kết nghĩa, sinh hoạt chuyên môn

Ngày 24.5, tại huyện Nông Sơn, các Trường Mẫu giáo trên địa bàn huyện Quế Sơn và các Trường Mẫu giáo trên địa bàn huyện Nông Sơn đã có buổi  giao lưu, kết nghĩa, sinh hoạt chuyên môn cụm.
Tại buổi  giao lưu cán bộ, giáo viên các trường Mẫu giáo hai huyện Nông Sơn- Quế Sơn  đã được tham quan môi trường cho trẻ hoạt động theo hướng lấy trẻ làm trung tâm, và tham dự các hoạt động dưới hình thức lễ hội để trao đổi, học hỏi cách áp dụng phương pháp “Lấy trẻ làm trung tâm” thông qua các hoạt động như:  trò chơi “ Khéo tay hay làm”; “Gian chợ quê”, “Hội lô tô”, “Đua thuyền trên cạn”…Đây là dịp để  cán bộ, giáo viên các trường mẫu giáo trên địa bàn hai huyện Quế Sơn- Nông Sơn  có cơ hội, trao đổi học hỏi kinh nghiệm chuyên môn nghiệp vụ và trong quản lý chăm sóc trẻ. Các trường mẫu giáo trên địa bàn hai huyện Nông Sơn- Quế Sơn đã thống nhất kết nghĩa với các nội dung: thường xuyên thăm hỏi, giúp đỡ nhau trong việc tổ chức các hoạt động; phối hợp tổ chức các chương trình nhân đạo, tình nguyện vì cuộc sống cộng đồng; tổ chức các chương trình về nguồn, thăm những di tích lịch sử nhằm giáo dục truyền thống yêu nước, lòng tự hào dân tộc trong cán bộ, giáo viên các trường; tiến hành trao đổi chuyên môn, chia sẻ kinh nghiệm về công tác quản lý và đổi mới phương pháp dạy học, từng bước nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện; thường xuyên trao đổi thông tin, tạo mối quan hệ thân thiết, đoàn kết gắn bó, giúp nhau cùng phát triển.
 Dịp này, các Trường Mẫu giáo đến từ huyện Nông Sơn đã trao tặng 15 chiếc cặp cho các bé trên địa bàn huyện Nông Sơn. Đây cũng là món quà đầy ý nghĩa nhân dịp ngày Quốc tế thiếu nhi 1-6 đang đến gần. Hi vọng rằng với món quà nhỏ này các bé sẽ có một cái tết thiếu nhi tràn ngập niềm vui và hạnh phúc.

Buổi giao lưu, sinh hoạt chuyên môn giữa các Trường Mẫu giáo
Buổi giao lưu, sinh hoạt chuyên môn giữa các Trường Mẫu giáo
Hoạt động tại buổi giao lưu
Hoạt động tại buổi giao lưu
Hoạt động "Đua thuyền trên cạn"
Hoạt động "Đua thuyền trên cạn"
"Gian chợ quê"
"Gian chợ quê"
Hoạt động " Khéo tay hay làm"
Hoạt động " Khéo tay hay làm"
"Buffet" cho học sinh
"Buffet" cho học sinh
HOạt động tại buổi giao lưu
Hoạt động tại buổi giao lưu

Tác giả: Thu Phương

Nguồn tin: Thu Phương


[Trở về]

Các tin mới hơn:

Các tin cũ hơn:

ĐĂNG NHẬP

Tài khoản  
 
Tên Video
No records to display.
Bản quyền Ủy ban nhân dân huyện Nông Sơn
Giấy phép số: 07/GP-TTĐT cấp ngày 29/9/2017
Địa chỉ: Thôn Trung Hạ, xã Quế Trung, huyện Nông Sơn, Tỉnh Quảng Nam.
Điện thoại: 0235 3650 888 - Fax: 02353 650 557
Phát triển bởi Trung Tâm Công Nghệ Thông Tin & Truyền Thông Quảng Nam (QTI)