Thứ năm, 14/05/2015, 10:06:10

Chi tiết tin tức

Giáo dục - Y Tế

Tình nguyện tiếp sức mùa thi

Ngày đăng: 16:05 | 27/06 Lượt xem: 1651

Tình nguyện tiếp sức mùa thi

Tiếp sức mùa thi là một trong nhiều hoạt động đầy ý nghĩa mà các bạn áo xanh tình nguyện mang đến cho cộng đồng. Chương trình được thực hiện nhằm giúp đỡ các thí sinh về dự thi THPT quốc gia trong mùa tuyển sinh hàng năm. Với một huyện miền núi như Nông Sơn, hoạt động tiếp sức mùa thi có ý nghĩa hơn bao giờ hết đã giúp các sĩ tử yên tâm, có thêm động lực bước vào kỳ thi tốt nghiệp THPT.
Trong nhiều năm qua, Đoàn trường THPT Nông Sơn luôn đồng hành cùng thí sinh thông qua các hoạt động như tiếp sức mùa thi, tư vấn hướng nghiệp tuyển sinh…. Trong kỳ thi THPT quốc gia năm nay, tại điểm thi số 40 ( trường THPT Nông Sơn), các bạn học sinh tham gia dự thi đã được các tình nguyện viên  tư vấn về nơi ở, động viên hỗ trợ làm thủ tục vào thi, phát nước uống miễn phí, hỗ trợ cơm trưa cho các thí sinh có hoàn cảnh khó khăn.


Phát tờ rơi, hướng dẫn thủ tục trước khi vào thi
Phát tờ rơi, hướng dẫn thủ tục trước khi vào thi
Trong kỳ thi THPT Quốc gia năm nay, ngoài việc được trang bị đầy đủ kiến thức cần thiết để bước vào Kỳ thi, những nỗ chuẩn bị về trang thiết bị, vật chất, hướng dẫn các em để các em có thể đạt kết quả cao nhất trong kỳ thi PTTH quốc gia này. Phòng thi được bố trí có đầy đủ hệ thống điện chiếu sáng, quạt,  hệ thống thông tin liên lạc, tủ chứa đề và bài thi… sự phối hợp với chính quyền địa phương và các ban ngành đoàn thể chuẩn bị chu đáo phục vụ kỳ thi của nhà trường.

Tiếp sức mùa thi đã trở thành môi trường tốt để các bạn đoàn viên thể hiện tinh thần xung kích, tình nguyện, thể hiện trách nhiệm với cộng đồng. Đồng thời, những trải nghiệm quý báu trong những ngày tháng “Tiếp sức mùa thi” sẽ mang lại những kỹ năng cần thiết, là hành trang cho đoàn viên nhà trường vững vàng, tự tin hơn trong học tập và rèn luyện. Chương trình tiếp sức mùa thi đã thu hút đông đảo các bạn đoàn viên thanh niên, các tổ chức tham gia góp sức, giúp các thí sinh có một kỳ thi an toàn, đạt kết quả tốt.


Các thí sinh đã được hỗ trợ từ đội tình nguyện mùa thi
Các thí sinh đã được hỗ trợ từ đội tình nguyện mùa thi
Trước giờ vào thi
Trước giờ vào thi

Tác giả: Thu Phương

Nguồn tin: Thu Phương


[Trở về]

Các tin mới hơn:

Các tin cũ hơn:

ĐĂNG NHẬP

Tài khoản  
 
Tên Video
No records to display.
Bản quyền Ủy ban nhân dân huyện Nông Sơn
Giấy phép số: 07/GP-TTĐT cấp ngày 29/9/2017
Địa chỉ: Thôn Trung Hạ, xã Quế Trung, huyện Nông Sơn, Tỉnh Quảng Nam.
Điện thoại: 0235 3650 888 - Fax: 02353 650 557
Phát triển bởi Trung Tâm Công Nghệ Thông Tin & Truyền Thông Quảng Nam (QTI)