Thứ năm, 14/05/2015, 10:06:10

Chi tiết tin tức

Giáo dục - Y Tế

Nông Sơn: Các hoạt động phòng, chống dịch Covid-19 khi học sinh trở lại trường

Ngày đăng: 13:46 | 08/05 Lượt xem: 319

Nhằm góp phần phòng chống dịch Covid-19 khi học sinh trở lại trường, Huyện đoàn cùng với Hội đồng Đội và các cơ sở Đoàn- Đội lắp 07 máy sát khuẩn tự động đặt tại các trường trên địa bàn huyện, giúp các trường phòng, chống dịch khi học sinh đi học trở lại vào ngày 04/5.

Toàn huyện phát hơn 3.000 khẩu trang, 100 bình lifebuoy, 100 cục xà phòng lifebuoy, 100 bình rửa tay khô, 100 bình sát khuẩn cho học sinh; các trường đều trang bị máy đo thân nhiệt để kiểm tra thân nhiệt cho học sinh trước khi vào lớp. Cơ sở Đoàn- Đội hướng dẫn các em thực hiện rửa tay bằng xà phòng, nước sát khuẩn và đeo khẩu trang đúng cách để phòng, chống dịch bệnh.

Các cơ sở Đoàn- Đội tổ chức vệ sinh tất cả các phòng học, phòng làm việc, nhà đa năng và khuôn viên sân trường. Phối hợp với trạm y tế phun thuốc khử khuẩn các phòng học, phòng làm việc. Chuẩn bị hệ thống nước cho học sinh rửa tay bằng xà phòng, bình sát khuẩn cho từng lớp, máy đo thân nhiệt trước khi cho học sinh vào lớp học tại trường. Phối hợp với Đài Truyền thanh xã thông tin cho cha mẹ học sinh và học sinh những việc cần làm khi đi học trở lại trên loa phát thanh như tự chuẩn bị bình nước, khăn lau mặt riêng…

Ngoài ra, các cơ sở Đoàn- Đội lắp pano, áp phích tuyên truyền về thực hiện công tác phòng, chống dịch bệnh tại các trường học trên địa bàn huyện.

Đây là những hoạt động ý nghĩa, thiết thực của cấp bộ Đoàn- Đội từ huyện đến cơ sở, góp phần cùng cộng đồng phòng, chống dịch Covid-19 hiệu quả./.

Một số hình ảnh minh hoạ
Một số hình ảnh minh hoạ
.
.
.
.
.
.
.
.
.
.
.
.

Nguồn tin: Huyện đoàn Nông Sơn


[Trở về]

Các tin mới hơn:

Các tin cũ hơn:

ĐĂNG NHẬP

Tài khoản  
 
Tên Video
No records to display.
Bản quyền Ủy ban nhân dân huyện Nông Sơn
Giấy phép số: 07/GP-TTĐT cấp ngày 29/9/2017
Địa chỉ: Thôn Trung Hạ, xã Quế Trung, huyện Nông Sơn, Tỉnh Quảng Nam.
Điện thoại: 0235 3650 888 - Fax: 02353 650 557
Phát triển bởi Trung Tâm Công Nghệ Thông Tin & Truyền Thông Quảng Nam (QTI)