Thứ năm, 14/05/2015, 10:06:10

Chi tiết tin tức

Xây dựng huyện NTM

Hội thi: “Chung tay xây dựng Nông thôn mới” xã Sơn Viên

Ngày đăng: 7:55 | 21/08 Lượt xem: 2068

Vào ngày 16/8/2017, UBMTTQVN xã Sơn Viên tổ chức Hội thi: “Chung tay xây dựng Nông thôn mới” xã Sơn Viên. Hội thi nhằm tuyên truyền nội dung, ý nghĩa, các tiêu chí và chủ trương, chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước về xây dựng Nông thôn mới. Qua đó, nâng cao kiến thức cho đội ngũ cán bộ Mặt trận tổ quốc và các Đoàn thể, chính quyền địa phương cùng toàn thể nhân dân về chương trình mục tiêu quốc gia xây dựng Nông thôn mới. Từ đó tuyên truyền, vận động nhân dân tham gia cùng Đảng, chính quyền địa phương hoàn thành các chỉ tiêu xây dựng Nông thôn mới của xã Sơn Viên.

Tham dự Hội thi có đồng chí Nguyễn Tấn Bảy - PCT UBMTTQVN huyện; đại diện Đảng ủy, HĐND, UBND, các ban, ngành, đoàn thể xã; chi bộ, ban nhân dân, ban công tác mặt trận các thôn; 05 đội dự thi và đông đảo khán giả tham dự.

Hội thi đã trải qua những phần thi đầy hấp dẫn với các nội dung truyền đạt về việc chung tay xây dựng Nông thôn mới bằng các bộ câu hỏi kiến thức cũng như các tiết mục được sân khấu hóa.

 Kết thúc hội thi, Ban Tổ chức đã trao giải Khuyến khích cho 02 đội: Phước Bình Đông và Trung Yên; giải Ba thuộc về đội Đại An; giải Nhì thuộc về đội Phước Bình Tây và giải Nhất được trao cho đội Phước Bình Trung.

Hội thi: “Chung tay xây dựng Nông thôn mới” xã Sơn Viên được tổ chưc lần thứ I, đã tạo nên sự lan tỏa trong cộng đồng cùng hưởng ứng tích cực xây dựng thành công nông thôn mới tại địa phương. Và đây cũng là Diễn đàn để địa phương và nhân dân cùng truyền tải cũng như luận bàn những vấn đề, nêu lên những giải pháp để có thể thực hiện xây dựng nông thôn mới hiệu quả và thiết thực./.

Nguồn tin: UBND xã Sơn Viên


[Trở về]

Các tin mới hơn:

Các tin cũ hơn:

ĐĂNG NHẬP

Tài khoản  
 
Tên Video
No records to display.
Bản quyền Ủy ban nhân dân huyện Nông Sơn
Giấy phép số: 07/GP-TTĐT cấp ngày 29/9/2017
Địa chỉ: Thôn Trung Hạ, xã Quế Trung, huyện Nông Sơn, Tỉnh Quảng Nam.
Điện thoại: 0235 3650 888 - Fax: 02353 650 557
Phát triển bởi Trung Tâm Công Nghệ Thông Tin & Truyền Thông Quảng Nam (QTI)