Thứ năm, 14/05/2015, 10:06:10

Chi tiết tin tức

Văn hóa xã hội

Chi đoàn Khối Kinh tế tổ chức Đại hội nhiệm kỳ 2014-2017

Ngày đăng: 16:13 | 21/10 Lượt xem: 2659

Số lượng Đoàn viên dự đại hội là 36 đồng chí, đại hội vinh dự được đón tiếp các đ/c là Bí thư các chi bộ thuộc Khối Kinh tế; đ/c Trần Phương, UVBCH Huyện đoàn - Bí thư Đoàn Khối Chính quyền, cùng các đ/c trong BTV, BCH Đoàn Khối Chính quyền.

Thực hiện sự chỉ đạo của Huyện đoàn và Ban Thường vụ Đoàn Khối Chính quyền, ngày 16/10/2014 Chi đoàn Khối Kinh tế tổ chức Đại hội nhiệm kỳ 2014-2017.

Số lượng Đoàn viên dự đại hội là 36 đồng chí, đại hội vinh dự được đón tiếp các đ/c là Bí thư các chi bộ thuộc Khối Kinh tế; đ/c Trần Phương, UVBCH Huyện đoàn - Bí thư Đoàn Khối Chính quyền, cùng các đ/c trong BTV, BCH Đoàn Khối Chính quyền.

Đại hội đã nghe Đoàn Chủ tịch trình bày dự thảo báo cáo tổng kết công tác Đoàn và phong trào thanh niên nhiệm kỳ 2012-2014; phương hướng, nhiệm vụ nhiệm kỳ 2014-2017; báo cáo kiểm điểm BCH nhiệm kỳ 2012-2014; Đại hội đã đóng góp những ý kiến thảo luận sôi nổi để hoàn chỉnh các báo cáo nêu trên; nghe ý kiến phát biểu, trao đổi, chia sẽ của các đ/c Bí thư chi bộ và ý kiến phát biểu chỉ đạo của Đoàn cấp trên với những nội dung trọng tâm sau:

- Trước hết, phải tăng cường, coi trọng công tác giáo dục, tư tưởng chính trị; bồi dưỡng lý tưởng, truyền thống cách mạng; xây dựng đạo đức, phẩm chất, lối sống cao đẹp trong Đoàn viên, thanh niên gắn với đẩy mạnh việc “Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh”. Qua đó, định hướng cho Đoàn viên nhận thức đầy đủ, đúng đắn vị trí, vai trò của mình trong sự nghiệp CNH-HĐH đất nước, để từ đó tích cực rèn luyện và tự giác phấn đấu, từng bước trưởng thành, xứng đáng là cánh tay đắc lực, là lực lượng hậu bị tin cậy của Đảng. Phải xem đây là nhiệm vụ thường xuyên, liên tục trong nhiệm kỳ hoạt động.

          -Tranh thủ và bám sát sự lãnh đạo của các chi bộ Đảng, Đoàn cấp trên để đẩy mạnh các hoạt động tạo sự chuyển biến về chất trong các phong trào.

          - Khơi dậy và phát huy tính xung kích, tình nguyện của lực lượng Đoàn viên, gắn liền với cải cách hành chính tại các cơ quan đơn vị để đáp ứng ngày một tốt hơn những nhu cầu  liên quan đến việc giải quyết các thủ tục hành chính của nhân dân.

          - Luôn quan tâm chăm lo xây dựng, củng cố tổ chức; chú trọng công tác bồi dưỡng và giới thiệu cho Đảng những Đoàn viên có năng lực, giàu nhiệt tình, tâm huyết, năng động sáng tạo để đề bạt, bổ nhiệm giữ những vị trí lãnh đạo tại các cơ quan đơn vị.

          Đại hội cũng đã bầu ra BCH khóa mới gồm 05 đ/c; trong đó đ/c Trần Thị Thúy được tín nhiệm, bầu vào chức vụ Bí thư, đ/c Trần Nguyễn Tấn Thịnh giữ chức Phó Bí thư; BCH Chi đoàn nhiệm kỳ 2014-2017 gồm những đ/c có đầy đủ năng lực, phẩm chất và uy tín để chỉ đạo và tổ chức triển khai thực hiện thắng lợi nghị quyết mà Đại hội này đã đề ra.

Tác giả: Chi đoàn Khối Kinh tế

Nguồn tin: Chi đoàn Khối Kinh tế


[Trở về]

Các tin mới hơn:

Các tin cũ hơn:

ĐĂNG NHẬP

Tài khoản  
 
Tên Video
No records to display.
Bản quyền Ủy ban nhân dân huyện Nông Sơn
Giấy phép số: 07/GP-TTĐT cấp ngày 29/9/2017
Địa chỉ: Thôn Trung Hạ, xã Quế Trung, huyện Nông Sơn, Tỉnh Quảng Nam.
Điện thoại: 0235 3650 888 - Fax: 02353 650 557
Phát triển bởi Trung Tâm Công Nghệ Thông Tin & Truyền Thông Quảng Nam (QTI)