Thứ năm, 14/05/2015, 10:06:10

Chi tiết tin tức

Văn hóa xã hội

Chi bộ Trạm Bảo vệ thực vật tổ chức Đại hội lần thứ 2, nhiệm kỳ 2015-2020

Ngày đăng: 8:35 | 13/05 Lượt xem: 2878

Sáng ngày 05/5/2015, Chi bộ Trạm Bảo vệ thực vật tổ chức Đại hội lần thứ 2, nhiệm kỳ 2015-2020. Đến dự và chỉ đạo Đại hội có đồng chí Nguyễn Hoàng Chương - UVBTV Huyện ủy, Chủ tịch UBMTTQVN huyện, cùng các đồng chí là đại diện lãnh đạo, chuyên viên các cơ quan tham mưu, giúp việc Huyện ủy.

Nhiệm kỳ qua, Chi bộ trạm Bảo vệ thực vật đã lãnh đạo, chỉ đạo hoàn thành nhiệm vụ chính trị và làm tốt công tác chuyên môn, trong đó chú trọng công tác bảo vệ và phát triển cây trồng, con vật nuôi đem lại hiệu quả kinh tế cao, góp phần thực hiện tốt chủ trương chuyển đổi cơ cấu mùa vụ, giống cây trồng, con vật nuôi, tạo ra những sản phẩm có chất lượng cao, đáp ứng nhu cầu của nền kinh tế thị trường.

          Về nhiệm vụ chính trị, chi bộ luôn quan tâm làm tốt công tác giáo dục chính trị tư tưởng và công tác xây dựng đảng. Quán triệt đầy đủ các Chỉ thị, Nghị quyết, chủ trương, chính sách của Đảng và pháp luật của Nhà nước, tạo được sự đồng thuận thống nhất cao trong toàn thể cán bộ, đảng viên của chi bộ. Hằng năm chi bộ có 100% đảng viên được đánh giá đủ tư cách hoàn thành tốt nhiệm vụ trở lên. Ngoài ra, công tác phát triển đảng viên cũng luôn được chú trọng quan tâm, trong nhiệm kỳ đã giới thiệu bồi dưỡng 2 quần chúng ưu tú được kết nạp vào đảng, đạt 100% chỉ tiêu Nghị quyết chi bộ đề ra.

Tuy nhiên, bên cạnh việc đánh giá những kết quả đạt được, chi bộ cũng đã thẳng thắn đưa ra những tồn tại, khuyết điểm cần khắc phục trong thời gian tới, đó là: Trong quá trình thực hiện nhiệm vụ của chi bộ đôi lúc còn chưa sâu sát, công tác phối hợp lãnh đạo thực hiện công tác chuyên môn cũng như nhiệm vụ chính trị giữa hai Trạm chưa nhịp nhàng; công tác kiểm tra, giám sát đảng viên chưa kịp thời; tính chiến đấu trong phê bình và tự phê bình ở một số cá nhân còn hạn chế, chưa mạnh dạn thể hiện rõ nét trong sinh hoạt chi bộ cũng như trong công tác.

Trong nhiệm kỳ đến, Chi bộ trạm Bảo vệ thực vật phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ chuyên môn của đơn vị, quan tâm làm tốt hơn công tác giáo dục chính trị tư tưởng và công tác xây dựng đảng, xây dựng chi bộ trong sạch vững mạnh, tiếp tục đẩy mạnh hơn nữa việc học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh trong cán bộ, đảng viên chi bộ.

Đến dự và chỉ đạo Đại hội, đồng chí Nguyễn Hoàng Chương ghi nhận những kết quả đạt được của chi bộ trong 05 năm qua về nhiệm vụ chuyên môn cũng như công tác chính trị tư tưởng và công tác xây dựng đảng, cần  nghiêm túc khắc phục những hạn chế, khuyết điểm. Luôn luôn giữ vững lập trường chính trị, đoàn kết, tạo được sự thống nhất cao trong chi bộ, phát huy nguyên tắc tập trung dân chủ, tăng cường tự phê bình và phê bình, quyết tâm hành động xây dựng tập thể chi bộ trong sạch vững mạnh.

Đại hội chi bộ đã bầu đồng chí Lê Quốc Sỹ - Trưởng trạm Bảo vệ thực vật giữ chức vụ Bí thư chi bộ, đồng chí Lê Gia Thành – Phó trưởng trạm Thú y huyện giữ chức vụ Phó bí thư chi bộ, nhiệm kỳ 2015-2020.

Tác giả: Văn phòng Huyện ủy

Nguồn tin: Văn phòng Huyện ủy


[Trở về]

Các tin mới hơn:

Các tin cũ hơn:

ĐĂNG NHẬP

Tài khoản  
 
Tên Video
No records to display.
Bản quyền Ủy ban nhân dân huyện Nông Sơn
Giấy phép số: 07/GP-TTĐT cấp ngày 29/9/2017
Địa chỉ: Thôn Trung Hạ, xã Quế Trung, huyện Nông Sơn, Tỉnh Quảng Nam.
Điện thoại: 0235 3650 888 - Fax: 02353 650 557
Phát triển bởi Trung Tâm Công Nghệ Thông Tin & Truyền Thông Quảng Nam (QTI)