Thứ năm, 14/05/2015, 10:06:10

Chi tiết tin tức

Văn hóa xã hội

CHI BỘ VĂN PHÒNG HUYỆN ỦY TỔ CHỨC ĐẠI HỘI NHIỆM KỲ 2015 - 2020

Ngày đăng: 8:44 | 13/05 Lượt xem: 4722

Ngày 12/5/2015, chi bộ Văn phòng Huyện ủy tổ chức Đại hội lần thứ hai, nhiệm kỳ 2015 - 2020 nhằm đánh giá kết quả triển khai thực hiện Nghị quyết chi bộ nhiệm kỳ 2010 - 2015, đồng thời xác định mục tiêu phương hướng và giải pháp thực hiện nhiệm vụ nhiệm kỳ 2015 - 2020.

Dự và phát biểu chỉ đạo có đồng chí Bùi Xuân Hóa, Bí thư Huyện ủy; đồng chí Nguyễn Quang Khánh, Phó bí thư Thường trực Huyện ủy; đại diện Ban chấp hành Công đoàn khối Đảng cùng các đồng chí đảng viên trong chi bộ.

 

                                        Toàn cảnh Đại hội (Ảnh: Xuân Sang)

 

Chi bộ Văn phòng Huyện ủy có tổng số 12 đảng viên (10 chính thức, 02 dự bị), trong đó có 03 đồng chí tham gia cấp ủy huyện. Trong nhiệm kỳ qua, tập thể chi bộ Văn phòng Huyện ủy luôn đoàn kết thống nhất về tư tưởng và hành động, chủ động phối hợp chặt chẽ với các ban, ngành, đoàn thể để phục vụ sự lãnh đạo, chỉ đạo, điều hành của Huyện ủy, Ban Thường vụ Huyện ủy, trực tiếp là Thường trực Huyện ủy. Công tác tuyên truyền, giáo dục chính trị, tư tưởng cho cán bộ, đảng viên được đẩy mạnh gắn với việc thực hiện Chỉ thị số 03-CT/TW, ngày 14/5/2011 của Bộ Chính trị về đẩy mạnh việc học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh. Thông qua thực hiện các phong trào, các cuộc vận động, nhận thức và hành động của cán bộ, đảng viên trong chi bộ đã có sự chuyển biến mạnh mẽ, giúp các đảng viên nâng cao về nhận thức, tính tiền phong gương mẫu, không dao động trước khó khăn thử thách.

Nhiệm kỳ 2010 - 2015, Văn phòng Huyện ủy đã làm tốt công tác tham mưu tổng hợp và chuẩn bị các nội dung, tài liệu, điều kiện phục vụ các hội nghị của Ban Chấp hành Đảng bộ huyện, Ban Thường vụ Huyện ủy và Thường trực Huyện ủy đảm bảo yêu cầu. Hàng năm Văn phòng Huyện ủy đã tham mưu giúp cấp ủy xây dựng chương trình công tác trọng tâm của huyện ủy, tham mưu hoạch định và hình thành các chủ trương lớn để tổ chức chỉ đạo thực hiện. Trong 5 năm, Văn phòng Huyện ủy đã thẩm định, phối hợp với các ngành, địa phương tham mưu cho Ban chấp hành, Ban Thường vụ Huyện ủy ban hành trên 4.000 văn bản các loại chỉ đạo toàn diện trên tất cả các lĩnh vực kinh tế, xã hội, an ninh, quốc phòng, xây dựng Đảng, xây dựng hệ thống chính trị... Ngoài ra, mọi thông tin từ cơ sở và các cơ quan, ban, ngành, đoàn thể đều được Văn phòng Huyện ủy tổng hợp đưa vào báo cáo một cách khách quan, kịp thời, chính xác, giúp Ban Thường vụ Huyện ủy có sự đánh giá đúng về hiệu quả hoạt động của cấp ủy, chính quyền và đoàn thể ở các cơ quan đơn vị và địa phương. Công tác văn thư, lưu trữ ngày càng đi vào nền nếp và khoa học. Việc ứng dụng công nghệ thông tin vào hoạt động đạt kết quả cao. Ngoài việc lãnh đạo và tổ chức thực hiện các chức năng, nhiệm vụ chính; chi bộ Văn phòng Huyện ủy còn thường xuyên phối hợp chặt chẽ với các cơ quan tham mưu, giúp việc Huyện ủy; các chi, đảng bộ trực thuộc Huyện ủy và các cơ quan trong huyện thực hiện chế độ báo cáo, giao ban định kỳ theo Quy chế làm việc của Ban Chấp hành Đảng bộ huyện, đảm bảo thông tin kịp thời, góp phần thực hiện các nhiệm vụ chính trị của địa phương.

                               Chi ủy chi bộ nhiệm kỳ 2015-2020

Trên cơ sở kết quả đạt được của nhiệm kỳ qua, Đại hội đã đề ra mục tiêu và phương hướng nhiệm kỳ 2015 - 2020 là tiếp tục nâng cao năng lực lãnh đạo và sức chiến đấu của chi bộ; nâng cao chất lượng thực hiện chức trách, nhiệm vụ của đội ngũ cán bộ, công chức; xác định xây dựng chi bộ trong sạch vững mạnh là nhiệm vụ then chốt, lãnh đạo hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ chính trị của cơ quan là nhiệm vụ trọng tâm gắn với việc triển khai có hiệu quả Nghị quyết Trung ương 4 (khóa XI) và Chỉ thị số 03-CT/TW của Bộ Chính trị về tiếp tục đẩy mạnh thực hiện việc học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh.

                              Đảng viên chi bộ chụp hình lưu niệm tại Đại hội

Với tinh thần làm việc nghiêm túc, Đại hội Chi bộ Văn phòng Huyện ủy đã thành công tốt đẹp, Đại hội bầu chi ủy chi bộ gồm 03 đồng chí; đồng chí Đào Quang Lai được đại hội bầu tiếp tục giữ chức bí thư chi bộ và đồng chí Võ Thị Thu Hiền giữ chức phó bí thư chi bộ nhiệm kỳ 2015 – 2020./- 

Tác giả: Văn phòng Huyện ủy

Nguồn tin: Văn phòng Huyện ủy


[Trở về]

Các tin mới hơn:

Các tin cũ hơn:

ĐĂNG NHẬP

Tài khoản  
 
Tên Video
No records to display.
Bản quyền Ủy ban nhân dân huyện Nông Sơn
Giấy phép số: 07/GP-TTĐT cấp ngày 29/9/2017
Địa chỉ: Thôn Trung Hạ, xã Quế Trung, huyện Nông Sơn, Tỉnh Quảng Nam.
Điện thoại: 0235 3650 888 - Fax: 02353 650 557
Phát triển bởi Trung Tâm Công Nghệ Thông Tin & Truyền Thông Quảng Nam (QTI)