Thứ năm, 14/05/2015, 10:06:10

Chi tiết tin tức

Văn hóa xã hội

Quế Lâm tổ chức lễ phát động "Tháng hành động vì an toàn thực phẩm" năm 2018

Ngày đăng: 15:30 | 11/05 Lượt xem: 269

Ngày 10.5, Ban chỉ đạo Vệ sinh an toàn thực phẩm xã Quế Lâm tổ chức Lễ phát động "Tháng hành động vì an toàn vệ sinh thực phẩm" năm 2018.

Triển khai tháng hành động vì ATTP năm 2018 với chủ đề "Tăng cường trách nhiệm của người sản xuất, kinh doanh thực phẩm", xã Quế Lâm quyết tâm thực hiện tốt công tác tuyên truyền, vận động nâng cao nhận thức của các tổ chức, cá nhân trong sản xuất, kinh doanh, tiêu dùng rau, thịt an toàn; tăng cường thanh tra, kiểm tra đảm bảo ATTP tại các cơ sở sản xuất, chế biến, buôn bán thực phẩm trên địa xã. Tại lễ phát động, Ban chỉ đạo an toàn vệ sinh thực phẩm xã Quế Lâm đã  nhấn mạnh, việc bảo đảm chất lượng vệ sinh an toàn thực phẩm có ý nghĩa đặc biệt quan trọng, vì chất lượng vệ sinh an toàn thực phẩm không chỉ ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe con người mà còn tác động đến sự phát triển kinh tế-xã hội, quốc phòng, an ninh. Theo đó, các cơ quan, ban, ngành, đoàn thể xã, các trường học, doanh nghiệp và mỗi người dân phải thật sự coi công tác đảm bảo chất lượng vệ sinh an toàn thực phẩm là trách nhiệm của mình, vì bản thân, vì gia đình và vì an toàn xã hội.

Tại buổi lễ, đại diện 2 cơ sở sản xuất kinh doanh thực phẩm, dịch vụ ẩm thực đã ký cam kết đảm bảo chất lượng an toàn vệ sinh thực phẩm với đại diện Ban chỉ đạo an toàn vệ sinh thực phẩm xã.

Sau khi buổi lễ kết thúc, hơn 50 người đã tham gia cổ động diễu hành hưởng ứng "Tháng hành động vì an toàn thực phẩm" năm 2018 dọc theo các tuyến đường chính trên địa bàn xã.
Kí cam kết
Kí cam kết đảm bảo ATVSTP năm 2018

Tác giả: Tâm Lê

Nguồn tin: Đài TT-TH Nông Sơn


[Trở về]

Các tin mới hơn:

Các tin cũ hơn:

ĐĂNG NHẬP

Tài khoản  
 
Tên Video
No records to display.
Bản quyền Ủy ban nhân dân huyện Nông Sơn
Giấy phép số: 07/GP-TTĐT cấp ngày 29/9/2017
Địa chỉ: Thôn Trung Hạ, xã Quế Trung, huyện Nông Sơn, Tỉnh Quảng Nam.
Điện thoại: 0235 3650 888 - Fax: 02353 650 557
Phát triển bởi Trung Tâm Công Nghệ Thông Tin & Truyền Thông Quảng Nam (QTI)