Thứ năm, 14/05/2015, 10:06:10

Chi tiết tin tức

Văn hóa xã hội

Quế Lâm trao tặng huy hiệu 50 năm tuổi Đảng (Đợt 2)

Ngày đăng: 8:55 | 22/06 Lượt xem: 321

Đảng ủy xã Quế Lâm vừa tổ chức trao tặng huy hiệu 50 năm tuổi đảng (Đợt 2) cho đồng chí Lê Đức Tư, sinh hoạt tại Chi bộ thôn Tứ Trung I.

Tại buổi lễ, đồng chí Nguyễn Văn Hòa – Phó bí thư Thường trực Huyện ủy Nông Sơn đã trao tặng huy hiệu 50 năm tuổi Đảng cho đồng chí Lê Đức Tư (Chi bộ thôn Tứ Trung I). Vinh dự nhận huy hiệu 50 năm tuổi Đảng, đồng chí Lê Đức Tư bày tỏ lòng biết ơn và niềm tự hào và khẳng định sẽ luôn luôn rèn luyện là người công dân tốt, người Đảng viên tốt, mẫu mực giáo dục con cháu, gia đình cống hiến cho sự nghiệp cách mạng của Đảng.

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Nguyễn Văn Hòa – Phó bí thư Thường trực Huyện ủy chúc mừng, bày tỏ sự tri ân, kính trọng đối với đồng chí đảng viên và khẳng định đây là niềm vinh dự, tự hào lớn lao, là sự ghi nhận của Đảng đối với quá trình cống hiến của đồng chí Lê Đức Tư, đồng thời mong muốn đồng chí tiếp tục phát huy truyền thống, kinh nghiệm của mình, có những đóng góp tích cực tham gia xây dựng Đảng, chính quyền, góp phần giáo dục thế hệ trẻ về truyền thống cách mạng của dân tộc; động viên con cháu chấp hành tốt chủ trương của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước và các quy định của địa phương.

Việc trao tặng huy hiệu Đảng có ý nghĩa chính trị sâu sắc, là sự ghi nhận những công lao đóng góp của đảng viên cho sự nghiệp vẻ vang của Đảng.

Tác giả: Minh Thông

Nguồn tin: Đài TT-TH huyện Nông Sơn


[Trở về]

Các tin mới hơn:

Các tin cũ hơn:

ĐĂNG NHẬP

Tài khoản  
 
Tên Video
No records to display.
Bản quyền Ủy ban nhân dân huyện Nông Sơn
Giấy phép số: 07/GP-TTĐT cấp ngày 29/9/2017
Địa chỉ: Thôn Trung Hạ, xã Quế Trung, huyện Nông Sơn, Tỉnh Quảng Nam.
Điện thoại: 0235 3650 888 - Fax: 02353 650 557
Phát triển bởi Trung Tâm Công Nghệ Thông Tin & Truyền Thông Quảng Nam (QTI)