Thứ năm, 14/05/2015, 10:06:10

Chi tiết tin tức

Văn hóa xã hội

Viện Kiểm sát nhân dân huyện Nông Sơn tổ chức Hội nghị sơ kết công tác kiểm sát 06 tháng đầu năm 2018

Ngày đăng: 14:34 | 28/06 Lượt xem: 377

Sáng ngày 22/6/2018, VKSND huyện Nông Sơn tổ chức Hội nghị sơ kết công tác kiểm sát 06 tháng đầu năm 2018.  Tham dự và chỉ đạo Hội nghị có đồng chí Lê Ngọc Trung- Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện, phụ trách khối nội chính; đồng chí Nguyễn Hoàng Chương- Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng ban DVHU, Chủ tịch UBMTTQVN huyện Nông Sơn và các đồng chí là lãnh đạo các cơ quan tư pháp và các ngành hữu quan trên địa bàn huyện, cùng toàn thể lãnh đạo, cán bộ, công chức và người lao động của VKSND huyện Nông Sơn.

Đ/c Nguyễn Huệ - Viện trưởng phát biểu khai mạc Hội nghị
Đ/c Nguyễn Huệ - Viện trưởng phát biểu khai mạc Hội nghị

Tại Hội nghị đã thông qua Báo cáo sơ kết công tác kiểm sát 06 tháng đầu năm 2018 và phương hướng nhiệm vụ 06 tháng cuối năm 2018; các bộ phận hình sự, dân sự và đại diện lãnh đạo của các cơ quan UBMT huyện, Công an, Tòa án, Hạt Kiểm lâm Trung Quảng Nam đã tham gia thảo luận tại Hội nghị.

Nhìn chung trong 06 tháng đầu năm 2018 VKSND huyện Nông Sơn đã thực hiện đạt các chỉ tiêu theo kế hoạch công tác đã đề ra, góp phần đảm bảo tình hình an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội trên địa bàn huyện. Bên cạnh đó vẫn còn một số khó khăn, hạn chế như: tỷ lệ giải quyết án của cơ quan CSĐT còn thấp, chưa tổ chức được án điểm, phiên tòa rút kinh nghiệm…

Phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị, đồng chí Lê Ngọc Trung ghi nhận những kết quả mà VKSND huyện Nông Sơn đã đạt được trong 6 tháng đầu năm 2018, đồng thời biểu dương những đóng góp của các cơ quan tố tụng nói chung và của Viện kiểm sát nói riêng vào thành quả mà huyện Nông Sơn đã đạt được trong 10 năm qua. Đồng chí yêu cầu lãnh đạo, cán bộ, Kiểm sát viên phải đoàn kết nhất trí trong việc thực hiện nhiệm vụ, phải nghiên cứu năm vững nghiệp vụ để đáp ứng với quá trình cải cách tư pháp. Bên cạnh đó cần có biện pháp để ngăn chặn các loại tội phạm như trộm cắp, cờ bạc và nhất là các loại tội phạm xâm phạm về quản lý và bảo vệ rừng. Trong thời gian tới đồng chí hi vọng các cơ quan tố tụng cần có sự phối hợp tốt hơn nữa để góp phần giữ vững tình hình an ninh trật tự trên địa bàn huyện.

Thay mặt VKSND huyện Nông Sơn, đồng chí Nguyễn Huệ tiếp thu những ý kiến chỉ đạo và những ý kiến thảo luận của các đồng chí lãnh đạo. VKSND huyện sẽ tiếp tục cố gắng để hoàn thành tốt chức năng, nhiệm vụ của Ngành và Kế hoạch công tác năm 2018 đã đề ra.


Tác giả: Nguyễn Thị Thảo


[Trở về]

Các tin mới hơn:

Các tin cũ hơn:

ĐĂNG NHẬP

Tài khoản  
 
Tên Video
No records to display.
Bản quyền Ủy ban nhân dân huyện Nông Sơn
Giấy phép số: 07/GP-TTĐT cấp ngày 29/9/2017
Địa chỉ: Thôn Trung Hạ, xã Quế Trung, huyện Nông Sơn, Tỉnh Quảng Nam.
Điện thoại: 0235 3650 888 - Fax: 02353 650 557
Phát triển bởi Trung Tâm Công Nghệ Thông Tin & Truyền Thông Quảng Nam (QTI)