Thứ năm, 14/05/2015, 10:06:10

Chi tiết tin tức

Văn hóa xã hội

Tất cả sẵn sàng chào đón ngày sinh hoạt chính trị lớn của huyện nhà

Ngày đăng: 14:03 | 20/07 Lượt xem: 499

Trong những ngày qua, Trung tâm Văn hóa - Thể thao và truyền thanh - Truyền hình huyện Nông Sơn chạy đua với thời gian để góp phần đẩy mạnh công tác tuyên truyền chào mừng Đại hội đảng bộ huyện Nông Sơn lần thứ XXV, nhiệm kỳ 2020-2025 và sớm hoàn thiện theo kế hoạch để tiến hành Đại hội vào ngày 26, 27 và 28/7/2020.

Công tác tuyên truyền cổ động trực quan được Trung tâm Văn hóa- Thể thao và Truyền thanh - Truyền hình huyện chuẩn bị chu đáo, từ việc thiết kế khẩu hiệu tuyên truyền theo hướng dẫn để xin ý kiến chỉ đạo góp ý nhiều lần đến việc phân công theo đầu mối, định lượng công việc theo tính chất, tiến độ chờ ý kiến chỉ đạo cấp trên để triển khai thực hiện. Chính vì vậy từ ngày 14-20/7, công tác tuyên truyền cho đại hội đã hoàn thành cơ bản khối lượng công việc tương đối lớn, với việc hoàn thiện khánh tiết trang trí bên trong và ngoài hội trường A, hội trường B, pano trên các tuyến đường Quốc lộ 14H, Trung tâm hành chính của huyện, cờ các loại...

Trong những ngày qua, nhân dân hai bên đường không lạ gì những người như chúng tôi, khoác trên mình quần đùi, áo dài tay bôn ba, tấp bật cho công tác tuyên truyền...tất cả dừng công việc chuyên môn không kể ngày nghỉ cuối tuần tập trung cao độ cho sự kiện chính trị lớn của huyện nhà. Phơi mình dưới nắng gắt, anh em chúng tôi tự phong là những chú lính chì với những mảng da cùng màu, đen sạm dưới trời nắng, cùng nhìn nhau nén đau khi bị trầy sướt, chảy máu, cùng lột keo 502 bám trên da thành từng mảng khi nhiều ngày liền dán pano, hay vượt qua sợ hãi độ cao khi gồng mình trên trụ cao cổng chào, trụ đèn, trụ điện, hay những tầng giàn cao ngất mà anh em tôi hay nói đùa nhau là nghề “ăn cám trả vàng” khi đâu đó đọc trên mạng những tin tai nạn lao động nghề nghiệp. Nghề của chúng tôi không phải ai cũng làm được, muốn tồn tại gắn bó trước tiên phải có lòng yêu nghề, chấp nhận dấn thân, am hiểu, tích lũy kinh nghiệm bằng công việc “sắn tay áo” cùng nhau làm, để tiếp lửa, “đông tay cùng vỗ cùng kêu” tạo động lực, khích lệ cho nhau hướng đến mục tiêu cuối cùng đạt hiệu quả cao nhất.

Công tác tuyên truyền đại hội đại biểu Đảng bộ huyện Nông Sơn lần này được sự quan tâm, phối hợp tuyên truyền của các doanh nghiệp, công ty đóng trên địa bàn huyện như Công ty Cổ phần Than - Điện Nông Sơn-TKV, Trung tâm kinh doanh VNPT, Viettel huyện Nông Sơn đã đồng hành cùng với Trung tâm trong công tác trực quan cổ động cho sự kiện chính trị lớn của địa phương với gần 150 pano, khẩu hiệu tuyên truyền các loại. Một ghi nhận trong công tác xã hội hóa cùng nhau góp phần xây dựng quê hương Nông Sơn ngày càng giàu mạnh, văn minh.

Tất cả đã sẵn sàng chào đón sự kiện chính trị lớn của huyện nhà – Đại hội đại biểu Đảng bộ huyện Nông Sơn lần thứ XXV, nhiệm kỳ 2020-2025.


.
.

Nguồn tin: Trung tâm VHTT&TT-TH huyện Nông Sơn


[Trở về]

Các tin mới hơn:

Các tin cũ hơn:

ĐĂNG NHẬP

Tài khoản  
 
Tên Video
No records to display.
Bản quyền Ủy ban nhân dân huyện Nông Sơn
Giấy phép số: 07/GP-TTĐT cấp ngày 29/9/2017
Địa chỉ: Thôn Trung Hạ, xã Quế Trung, huyện Nông Sơn, Tỉnh Quảng Nam.
Điện thoại: 0235 3650 888 - Fax: 02353 650 557
Phát triển bởi Trung Tâm Công Nghệ Thông Tin & Truyền Thông Quảng Nam (QTI)