Thứ năm, 14/05/2015, 10:06:10

Chi tiết tin tức

Tấm gương đạo đức HCM

Quế Phước tổ chức Hội thi kể chuyện về Hồ Chí Minh năm 2019

Ngày đăng: 13:32 | 19/06 Lượt xem: 1039

Sáng ngày 18/6, Đảng ủy xã Quế Phước tổ chức Hội thi kể chuyện về học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh năm 2019. 
Tham gia Hội thi có 12 thí sinh đến từ các chi bộ, trường học trên địa bàn xã .Các thí sinh trình tham gia 2 phần thi gồm, phần thi kể chuyện và phần thi kiến thức, trả lời câu hỏi. về pần thi kể chuyện mỗi thí sinh trình bày một chuyện kể về tấm gương đạo đức, phong cách của Bác đồng thời rút ra ý nghĩa, bài học kinh nghiệm đối bản thân và cơ quan đơn vị. Những mẫu chuyện ngợi ca phẩm chất cần, kiệm, liêm chính, chí công vô tư,  nghị lực, ý chí, tinh thần yêu nước nồng nàn; lòng nhân ái, vị tha, nhân hậu, nếp sống giản dị, trung thực, chân thành… của vị lãnh tụ - vị cha già kính yêu của dân tộc đã được các thí sinh chuyển tải thật xúc động và chan chứa tình cảm. Mỗi một câu chuyện kể là một tấm gương sáng, là một bài học sâu sắc, là cả một tình cảm lớn lao và cao quý mà Bác để lại.
Hội thi là dịp thể hiện năng khiếu của toàn thể cán bộ, đảng viên trong xã. Đồng thời qua đó để cán bộ, đảng viên giao lưu, học tập, trao đổi kinh nghiệm với nhau trong quá trình học tập, lao động, công tác. Mặc khác, đây còn là một đợt sinh hoạt chính trị có ý nghĩa thiết thực, góp phần thực hiện tốt Chỉ thị 05 của Bộ chính trị về “Đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”.
Kết thúc hội thi, Ban tổ chức trao thưởng cho các cá nhân đạt thành tích cao trong hội thi. Ngoài ra, Ban tổ chức còn trao 1 giải nhất, 1 giải nhì và 1 giải ba toàn đoàn.

Hội thi kể chuyện về Hồ Chí Minh năm 2019
Các thi thí tham gia Hội thi kể chuyện về Hồ Chí Minh năm 2019 tạ xã Quế Phước

Tác giả: Minh Thông

Nguồn tin: Đài TT-TH huyện Nông Sơn


[Trở về]

Các tin cũ hơn:

ĐĂNG NHẬP

Tài khoản  
 
Tên Video
No records to display.
Bản quyền Ủy ban nhân dân huyện Nông Sơn
Giấy phép số: 07/GP-TTĐT cấp ngày 29/9/2017
Địa chỉ: Thôn Trung Hạ, xã Quế Trung, huyện Nông Sơn, Tỉnh Quảng Nam.
Điện thoại: 0235 3650 888 - Fax: 02353 650 557
Phát triển bởi Trung Tâm Công Nghệ Thông Tin & Truyền Thông Quảng Nam (QTI)