Thứ năm, 14/05/2015, 10:06:10

Chi tiết tin tức

Xây dựng Đảng và Hệ thống chính trị

Ngày hội Đoàn viên năm 2016 “Tự hào đoàn viên Đoàn TNCS Hồ Chí Minh”

Ngày đăng: 14:45 | 25/03 Lượt xem: 4750

Ngày 21/3/2016, tại UBND xã Quế Trung, Huyện đoàn Nông Sơn tổ chức Ngày hội đoàn viên năm 2016 với chủ đề “Tự hào đoàn viên Đoàn TNCS Hồ Chí Minh”.Với nhiều nội dung phong phú như: tư vấn các thủ tục hành chính về đất đai, xây dựng nhà cửa, vay vốn ngân hàng, các thủ tục cấp phát thẻ bảo hiểm y tế, cấp phát chứng minh nhân dân miễn phí…nhận được sự hưởng ứng nhiệt tình của quần chúng nhân dân.
          Bên cạnh các hoạt động tư vấn, cấp phát chứng minh nhân dân, bà con còn được tham quan, tìm hiểu các mô hình làm ăn kinh tế, các thành tích hoạt động của các cơ sở Đoàn từ khi thành lập huyện đến nay qua không gian trưng bày ảnh với nhiều hình thức phong phú, đa dạng, thể hiện được vai trò của các cấp bộ Đoàn trong thời kỳ mới.

          Cũng trong dịp này, Huyện đoàn phối hợp với Trường Cao đẳng Kinh tế - Kỹ thuật Quảng Nam tổ chức tư vấn tuyển sinh, hướng nghiệp cho hơn 300 em học sinh khối 12 trường THPT Nông Sơn. Tổ tư vấn đã giới thiệu, hướng dẫn các quy định, quy trình tuyển sinh năm nay để các em có định hướng tốt hơn cho mình trong việc chuẩn bị hành trang thi tuyển.

          Lễ kết nạp đoàn viên – Lớp đoàn viên 85 năm Đoàn TNCS Hồ Chí Minh – cũng được tổ chức vào buổi sáng cùng ngày tại Nghĩa trang liệt sĩ huyện Nông Sơn. Với sự tham gia của 85 thanh niên, đội viên ưu tú đến từ các cơ sở Đoàn trong không khí trang nghiêm và đầy cảm xúc.

          Kết thúc ngày hội, có gần 50 lượt người dân được các tư vấn viên hướng dẫn tận tình và giải quyết thấu đáo về các thủ tục vay vốn ngân hàng, các vướng mắc về quy trình đăng ký quyền sử dụng đất, cấp phép xây dựng nhà cửa. Hơn 30 lượt cấp phát chứng minh nhân dân cũng được đoàn viên của Chi đoàn Công an thực hiện chu đáo, nhanh chóng cho bà con.

          Ngày hội đoàn viên kết thúc với các hoạt động giao lưu bóng chuyền, vật tay nam nữ và văn nghệ đã tạo được sân chơi bổ ích, thiết thực cho các bạn đoàn viên, thanh niên. Làm tăng thêm tinh thần đoàn kết, chia sẻ tâm tư tình cảm với các cấp bộ Đoàn, nâng cao chất lượng hoạt động của tổ chức Đoàn trong thời kỳ mới. 

Tác giả: Huyện đoàn

Nguồn tin: Huyện đoàn


[Trở về]

Các tin mới hơn:

Các tin cũ hơn:

ĐĂNG NHẬP

Tài khoản  
 
Tên Video
No records to display.
Bản quyền Ủy ban nhân dân huyện Nông Sơn
Giấy phép số: 07/GP-TTĐT cấp ngày 29/9/2017
Địa chỉ: Thôn Trung Hạ, xã Quế Trung, huyện Nông Sơn, Tỉnh Quảng Nam.
Điện thoại: 0235 3650 888 - Fax: 02353 650 557
Phát triển bởi Trung Tâm Công Nghệ Thông Tin & Truyền Thông Quảng Nam (QTI)