Thứ năm, 14/05/2015, 10:06:10

Chi tiết tin tức

Xây dựng Đảng và Hệ thống chính trị

Lễ kỷ niệm 85 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh

Ngày đăng: 8:09 | 29/03 Lượt xem: 7140

Ngày 25/3/2016, Ban Thường vụ Huyện đoàn Nông Sơn tổ chức Lễ kỷ niệm 85 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh và tuyên dương cán bộ, đoàn viên tiêu biểu năm 2016.

Tham dự buổi lễ có đồng chí Nguyễn Quang Khánh – TUV - Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện, đồng chí Nguyễn Văn Hòa – Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy cùng các đồng chí trong BTV Huyện ủy, Thường trực HĐND, UBND huyện; Các đồng chí đại diện các cơ quan, ban, ngành, đoàn thể huyện; đại diện lãnh đạo Đảng ủy các xã;  các đồng chí nguyên Bí thư, Phó Bí thư, BTV, BCH Huyện đoàn Nông Sơn qua các thời kỳ, và hơn 250 cán bộ, ĐVTN tham dự.

            Tại buổi lễ, đồng chí Lê Thanh Luận – Bí thư Huyện đoàn Nông Sơn đã ôn lại lịch sử của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh cùng những mốc son chói lọi cũng như của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh huyện Nông Sơn qua 8 năm thành lập. Đồng chí cũng xác định rõ những mục tiêu, nhiệm vụ công tác Đoàn trong thời gian tới phải không ngừng thay đổi nội dung và phương thức hoạt động, mục tiêu của Đoàn là hướng tới thanh niên, vì thanh niên, công việc của Đoàn là công việc của thanh niên; mạnh dạn thay đổi cách nghĩ, cách làm, kể cả mô hình tổ chức cơ sở của Đoàn.

          Phát biểu chỉ đạo tại buổi lễ, đồng chí Nguyễn Văn Hòa – Phó Bí thư thường trực Huyện ủy Nông Sơn ghi nhận những nỗ lực và phấn đấu của tổ chức Đoàn trong thời gian qua. Đồng chí cũng nêu rõ, Kỷ niệm 85 năm sinh nhật đoàn diễn ra trong thời điểm cả nước đang triển khai thực hiện Nghị quyết Đại hội Đảng các cấp và cán bộ, nhân dân huyện nhà đang ra sức thi đua sôi nổi  thực hiện Nghị quyết Đảng bộ huyện lần thứ 24 và đề nghị các cấp bộ Đoàn toàn huyện trong thời gian tới cần phải tăng cường công tác giáo dục lý tưởng, đạo đức cách mạng; bám sát đường lối của Đảng, nâng cao chất lượng hiệu quả hoạt động của tổ chức Đoàn; xây dựng và triển khai có hiệu quả chương trình hành động thực hiện Nghị quyết đại hội Đảng; thường xuyên chủ động trong các chương trình, hoạt động liên tịch hay phối hợp với các cấp chính quyền, đoàn thể và toàn xã hội.

          Tại buổi lễ, BTV Huyện đoàn Nông Sơn đã trao biểu trưng cho các đồng chí nguyên lãnh đạo Huyện ủy, BDV Huyện ủy đã chỉ đạo công tác Đoàn nay đã nghĩ hưu, các tổ chức, cá nhân đã có hỗ trợ đóng góp cho công tác đoàn và phong trào TTN, các đồng chí nguyên Bí thư, Phó Bí thư, BTV, BCH Huyện đoàn Nông Sơn giai đoạn 2008 – 2016, nay không còn làm công tác Đoàn.

          Cũng trong dịp này BTV Huyện đoàn đã vận động trao quỹ học bổng “Thắp sáng ước mơ” cho 17 em học sinh có hoàn cảnh khó khăn vượt khó học giỏi trên địa bàn huyện; tuyên dương 20 gương cán bộ, đoàn viên tiêu biểu đã có thành tích xuất sắc trong công tác Đoàn và phong trào TTN thời gian qua.

Tác giả: Huyện Đoàn

Nguồn tin: Huyện Đoàn


[Trở về]

Các tin mới hơn:

Các tin cũ hơn:

ĐĂNG NHẬP

Tài khoản  
 
Tên Video
No records to display.
Bản quyền Ủy ban nhân dân huyện Nông Sơn
Giấy phép số: 07/GP-TTĐT cấp ngày 29/9/2017
Địa chỉ: Thôn Trung Hạ, xã Quế Trung, huyện Nông Sơn, Tỉnh Quảng Nam.
Điện thoại: 0235 3650 888 - Fax: 02353 650 557
Phát triển bởi Trung Tâm Công Nghệ Thông Tin & Truyền Thông Quảng Nam (QTI)