Thứ năm, 14/05/2015, 10:06:10

Chi tiết tin tức

Xây dựng Đảng và Hệ thống chính trị

XÃ QUẾ LỘC: TỔ CHỨC ĐÊM VĂN NGHỆ “CHUNG TAY VÌ TRẺ EM NGHÈO”

Ngày đăng: 13:39 | 04/05 Lượt xem: 4904

Tối 01/5 tại Sân vận động Ba Bịch (thôn Lộc Đông), Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh phối hợp với Ban VHTT xã Quế Lộc tổ chức đêm văn nghệ với chủ đề “Chung tay vì trẻ em nghèo” năm 2016 nhằm gây quỹ cho trẻ em nghèo.

Đến dự và chúc mừng đêm văn nghệ có đồng chí Lê Thanh Luận - Bí thư Huyện đoàn; đồng chí Lưu Văn Thìn - Giám đốc Công ty TNHH Long Thịnh Phú;  đồng chí Nguyễn Đình Tân - Bí thư Đảng uỷ kiêm Chủ tịch UBND xã Quế Lộc; đồng chí Hồ Chánh Lập - Phó Chủ tịch UBND xã - Trưởng ban tổ chức cùng các đồng chí đại biểu đại diện các ban ngành, các diễn viên không chuyên, các em học sinh và toàn thể bà con nhân dân trên địa bàn xã.

Phát biểu tại buổi lễ khai mạc, đồng chí Hồ Chánh Lập cho biết: “Tổ chức đêm văn nghệ là việc làm thiết thực, mang ý nghĩa nhân văn sâu sắc thể hiện sự quan tâm của các cấp đối với trẻ em nghèo hiếu học. Đồng thời tạo sự gắn kết, giao lưu giữa các đơn vị”.

Trong đêm văn nghệ, có sự tham gia của các bạn sinh viên đến từ Trường Đại học Đà Nẵng, Chi đoàn Trung tâm Y tế huyện Nông Sơn, Chi đoàn Trường THCS Quế Lộc và Đoàn thanh niên xã Quế Lộc.

Trẻ em hôm nay, thế giới ngày mai”, “Hãy dành cho trẻ em những gì tốt đẹp nhất” được gửi gắm qua tiểu phẩm “Anh Muối em Mắm” của Chi đoàn Trường Đại học Đà Nẵng, đó là những thông điệp gửi đến mọi người, mọi gia đình và toàn xã hội hãy tạo điều kiện tốt nhất để bảo vệ, chăm sóc và giáo dục trẻ vì trẻ em là tương lai của đất nước; chăm sóc, giúp đỡ trẻ em nghèo là bổn phận và trách nhiệm của mọi người dân.

Cũng trong dịp này, UBND xã Quế Lộc đã trao 10 suất học bổng cho Trường Tiểu học Quế Lộc và Trường THCS Quế Lộc, mỗi suất trị giá 400.000 đồng; Công ty TNHH Long Thịnh Phú trao 01 suất cho em Lê Thị Thùy - Trường Tiểu học Sơn Viên trị giá 2.000.000 đồng.

Tác giả: Thiên Thu

Nguồn tin: Thiên Thu


[Trở về]

Các tin mới hơn:

Các tin cũ hơn:

ĐĂNG NHẬP

Tài khoản  
 
Tên Video
No records to display.
Bản quyền Ủy ban nhân dân huyện Nông Sơn
Giấy phép số: 07/GP-TTĐT cấp ngày 29/9/2017
Địa chỉ: Thôn Trung Hạ, xã Quế Trung, huyện Nông Sơn, Tỉnh Quảng Nam.
Điện thoại: 0235 3650 888 - Fax: 02353 650 557
Phát triển bởi Trung Tâm Công Nghệ Thông Tin & Truyền Thông Quảng Nam (QTI)