Thứ năm, 14/05/2015, 10:06:10

Chi tiết tin tức

Xây dựng Đảng và Hệ thống chính trị

Hội nghị sơ kết 6 tháng đầu năm Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện

Ngày đăng: 15:04 | 15/07 Lượt xem: 5387

Sáng ngày 12/7/2016, Ban Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện tổ chức Sơ kết công tác Mặt trận 6 tháng đầu năm, triển khai nhiệm vụ trọng tâm 6 tháng cuối năm 2016 và tổng kết công tác vận động, quản lý, sử dụng Quỹ Vì người nghèo năm 2015.

Tham dự Hội nghị có Ông Nguyễn Văn Long - Phó Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh; Bà Nguyễn Thị Thanh Thu – UVTT, Trưởng ban Dân chủ - Pháp luật Cơ quan Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh; Ông Nguyễn Văn Hòa – Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy; Bà Nguyễn Thị Thu Thủy – Phó Chủ tịch HĐND huyện; Ông Phạm Phú Thủy – Phó Chủ tịch UBND huyện; cùng các đồng chí trong BTT Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện, các đồng chí đại diện lãnh đạo các tổ chức thành viên của Ủy ban Mặt trận huyện và đại diện lãnh đạo các cơ quan, ban ngành liên quan.

Trong 6 tháng đầu năm, Ủy ban MTTQ Việt Nam từ huyện đến xã và các tổ chức thành viên cùng cấp đã tập trung thực hiện tốt các nhiệm vụ chính trị do các cấp ủy Đảng giao phó, đặc biệt phối hợp tổ chức thành công cuộc bầu cử Đại biểu Quốc hội khóa XIV và Đại biểu HĐND các cấp,  nhiệm kỳ 2016 – 2021. Chủ động xây dựng và tổ chức thực hiện nhiều chương trình hoạt động với nhiều hình thức đa dạng, hiệu quả. Hoạt động công tác Mặt trận từ huyện đến cơ sở đã có những chuyển biến tích cực; các Cuộc vận động “ Ngày vì người nghèo”, “Toàn dân đoàn kết xây dựng nông thôn mới, đô thị văn minh”, “Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam” được triển khai đều khắp, mang lại hiệu quả thiết thực trong đời sống của nhân dân. Sức mạnh của khối đại đoàn kết được phát huy, quyền làm chủ của nhân dân được nâng cao, nhân dân phấn khởi tin vào sự lãnh đạo của Đảng và Nhà nước.

Hội nghị cũng đã tổng kết 1 năm vận động, quản lý, sử dụng Quỹ Vì người nghèo. Trong năm 2015, Cuộc vận động “Ngày vì người nghèo” nhận được sự quan tâm chỉ đạo trực tiếp của Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh, các cấp ủy Đảng, sự phối hợp hiệu quả của UBND các cấp, sự nỗ lực trong cả hệ thống Mặt trận từ huyện đến cơ sở và đặc biệt là sự hưởng ứng, đồng thuận cao của các tầng lớp nhân dân. Năm 2015 “Quỹ vì người nghèo” từ huyện đến xã đã giúp người nghèo giải quyết được nhiều khó khăn, thiếu thốn, từng bước nâng cao chất lượng cuộc sống, góp phần cùng với Đảng và Chính quyền chăm lo tốt chính sách anh sinh xã hội của địa phương./.

Tác giả: Trung Kiên

Nguồn tin: Trung Kiên


[Trở về]

Các tin mới hơn:

Các tin cũ hơn:

ĐĂNG NHẬP

Tài khoản  
 
Tên Video
No records to display.
Bản quyền Ủy ban nhân dân huyện Nông Sơn
Giấy phép số: 07/GP-TTĐT cấp ngày 29/9/2017
Địa chỉ: Thôn Trung Hạ, xã Quế Trung, huyện Nông Sơn, Tỉnh Quảng Nam.
Điện thoại: 0235 3650 888 - Fax: 02353 650 557
Phát triển bởi Trung Tâm Công Nghệ Thông Tin & Truyền Thông Quảng Nam (QTI)