Thứ năm, 14/05/2015, 10:06:10

Chi tiết tin tức

Xây dựng Đảng và Hệ thống chính trị

TẶNG 400 QUẢ BÓNG CHO HỌC SINH

Ngày đăng: 7:24 | 12/08 Lượt xem: 3683

Chiều ngày 10/8/2016, Huyện đoàn Nông Sơn tổ chức lễ trao tặng bóng cho các em học sinh của 13 trường TH, THCS, THPT và các CLB trẻ trên địa bàn huyện.

Tham dự có đồng chí Nguyễn Thị Thành – Phó Bí thư Huyện đoàn – Chủ tịch Hội LHTN VN huyện; đồng chí Uông Văn Hải – Phó trưởng phòng GD&ĐT huyện; Ông Lê Ngọc Tùng – Trưởng Chương trình PTV huyện; Đại diện Hội đồng đội 7 xã, đại diện Ban giám hiệu các trường, Chủ nhiệm các CLB và hơn 30 học sinh.
           Được sự quan tâm của Chương trình Phát triển vùng huyện và sự tài trợ của Liên đoàn bóng đá Na Uy thông qua tổ chức Bóng đá vì Cộng đồng tại Việt Nam (FFAV) đã tài trợ cho huyện Nông Sơn 400 quả bóng. Số bóng này sẽ được cấp cho 20 đơn vị gồm: 12 trường TH, THCS; 01 trường THPT; 06 CLB thanh thiếu niên tại 04 xã Quế Lâm, Quế Ninh, Quế Trung, Quế Lộc, CLB bóng đá nam Nông Sơn. Mỗi đơn vị nhận được 20 quả bóng.


Nhằm mục đích hỗ trợ sự phát triển của bộ môn bóng đá và lồng ghép các nội dung kỹ năng sống phù hợp cần thiết cho các em học sinh. Phát triển hoạt động bóng đá phong trào trong trường học và các CLB trẻ trên địa bàn dân cư tạo sân chơi thường xuyên lành mạnh để nâng cao thể chất, giáo dục nhân cách, giáo dục toàn diện cho học sinh, góp phần vào việc xây dựng, rèn luyện thế hệ trẻ giảm thiểu các tệ nạn xã hội.

          Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Nguyễn Thị Thành – Phó Bí thư Huyện đoàn thay mặt cho BTV Huyện đoàn mong muốn: “BGH các trường, Đoàn xã, Hội Đồng Đội xã, các anh chị phụ trách hãy cùng chung tay vào sự phát triển của bóng đá cộng đồng, tạo điều kiện cho các em có thời gian tham gia luyện tập cũng như phát triển bộ môn bóng đá trong nhà trường và các CLB trẻ”.

Tác giả: Huyện Đoàn

Nguồn tin: Huyện Đoàn


[Trở về]

Các tin mới hơn:

Các tin cũ hơn:

ĐĂNG NHẬP

Tài khoản  
 
Tên Video
No records to display.
Bản quyền Ủy ban nhân dân huyện Nông Sơn
Giấy phép số: 07/GP-TTĐT cấp ngày 29/9/2017
Địa chỉ: Thôn Trung Hạ, xã Quế Trung, huyện Nông Sơn, Tỉnh Quảng Nam.
Điện thoại: 0235 3650 888 - Fax: 02353 650 557
Phát triển bởi Trung Tâm Công Nghệ Thông Tin & Truyền Thông Quảng Nam (QTI)