Thứ năm, 14/05/2015, 10:06:10

Chi tiết tin tức

Xây dựng Đảng và Hệ thống chính trị

Hội Thương mại Đài Loan tại Đà Nẵng "Đồng hành cùng trẻ em Nông Sơn"

Ngày đăng: 9:54 | 26/09 Lượt xem: 7008

Với mong muốn phát huy tinh thần Doanh nhân Đài Loan hành động vì cộng đồng, góp phần mang đến tri thức, sức khỏe vì sự phát triển cho trẻ em huyện Nông Sơn, ngày 24/9/2016, Hội Thương mại Đài Loan tại thành phố Đầ Nẵng phối hợp với UBMTTQVN huyện Nông Sơn tổ chức Chương trình “ Đồng hành cùng trẻ em Nông Sơn” năm 2016, tại Trường THCS Quế Lộc, Trường Mẫu giáo Quế Lâm và Trường Mẫu giáo Quế Trung.

Đến dự và chia vui với Chương trình có đồng chí: đồng chí Nguyễn Hoàng Chương- UVBTV, Trưởng Ban DVHU, Chủ tịch UBMTTQVN huyện; đồng chí Tào Thị Tố Điểm- HUV, Phó Chủ tịch HĐND huyện; đồng chí Huỳnh Lê- Phó Chủ tịch UBMTTQVN huyện; đồng chí Uông Văn Hải- Phó trưởng phòng GD&ĐT huyện; ông Trần Chấn Bình- Hội phó và các vị đại diện Hội Thương mi Đài Loan tại Đà Nẵng; các đồng chí đại biểu Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQVN các xã Quế Lộc, Quế Trung và Quế Lâm; đại biểu Ban Đại diện PHHS, BGH và các em học sinh các trường: THCS Quế Lộc, Mẫu giáo Quế Lâm và Mẫu giáo Quế Trung.

Tại Trường THCS Quế Lộc, Hội Thương mại Đài Loan tại TP Đà Nẵng đã trao tặng 12 máy vi tính và 12 bộ bàn ghế trị giá: 154.000.000đ;

 Tại trường Mẫu giáo Quế Lâm, Hội đã bàn giao hệ thống lọc nước uống sạch, trị giá 30.000.000đ, đồng thời Hội cũng trao biểu trưng hệ thống lọc nước sạch cho trường Mẫu giáo Quế Trung, trị giá 30.000.000đ. Ngoài ra, Hội cũng đã tặng nhiều phần quà, bánh cho các em học sinh. Tổng giá trị mà Hội Thương mại tại Đà Nẵng trao tặng cho các đơn vị là: 214.000.000đ.

Đây là những món quà hết sức có ý nghĩa, thiết thực, giúp cho các em có thêm điều kiện trong học tập, sinh hoạt.

Thay mặt lãnh đạo huyện và lãnh đạo các trường được nhận quà, đồng chí Nguyễn Hoàng Chương- UVBTV, Trưởng Ban DV Huyện ủy, Chủ tịch UBMTTQVN huyện đã phát biểu chào mừng và cảm ơn những tấm lòng từ thiện của các thành viên Hội Thương mại Đài Loan tại Đà Nẵng và mong rằng, thời gian đến Hội tiếp tục quan tâm, hỗ trợ nhằm giúp cho các em học sinh trên địa bàn huyện có thêm điều kiện học tập, sinh hoạt, để sau này trở thành con ngoan trò giỏi, cháu ngoan Bác Hồ.

Tác giả: UB MTTQVN huyện

Nguồn tin: UB MTTQVN huyện


[Trở về]

Các tin mới hơn:

Các tin cũ hơn:

ĐĂNG NHẬP

Tài khoản  
 
Tên Video
No records to display.
Bản quyền Ủy ban nhân dân huyện Nông Sơn
Giấy phép số: 07/GP-TTĐT cấp ngày 29/9/2017
Địa chỉ: Thôn Trung Hạ, xã Quế Trung, huyện Nông Sơn, Tỉnh Quảng Nam.
Điện thoại: 0235 3650 888 - Fax: 02353 650 557
Phát triển bởi Trung Tâm Công Nghệ Thông Tin & Truyền Thông Quảng Nam (QTI)