Thứ năm, 14/05/2015, 10:06:10

Chi tiết tin tức

Xây dựng Đảng và Hệ thống chính trị

Hội nghị học tập, quán triệt các Nghị quyết Hội nghị Trung ương 8 (khóa XII)

Ngày đăng: 14:56 | 10/12 Lượt xem: 1204

Ngày 10/12, Ban Tuyên giáo Huyện ủy Nông Sơn tổ chức hội nghị học tập, quán triệt các Nghị quyết của Hội nghị Trung ương 8 BCH TW Đảng (khóa XII) cho lãnh đạo, đảng viên, công chức, viên chức tại các cơ quan, đơn vị hành chính sự nghiệp, lực lượng vũ trang trên địa bàn huyện.


Quang cảnh hội nghị
Quang cảnh hội nghị
Đồng chí Nguyễn Văn Hòa - PBT Huyện ủy Nông Sơn phát biểu khai mạc hội nghị
Đồng chí Nguyễn Văn Hòa - PBT Huyện ủy Nông Sơn phát biểu khai mạc hội nghị

Tại hội nghị, PGS - TS Hồ Tấn Sáng, Nguyên Trưởng khoa Chính trị học, Học viện CTQG Hồ Chí Minh khu vực III đã giới thiệu đến hội nghị những nội dung cơ bản và quán triệt, triển khai các chuyên đề của Hội nghị Trung ương 8, khóa XII của Đảng, gồm Quy định trách nhiệm nêu gương của cán bộ, đảng viên, trước hết là Ủy viên Bộ Chính trị, Ủy viên Ban Bí thư, Ủy viên Ban Chấp hành trung ương. Nghị quyết về chiến lược phát triển bền vững kinh tế biển Việt Nam đến năm 2030, tầm nhìn đến năm 2045. Kết luận về tình hình kinh tế, xã hội, ngân sách Nhà nước năm 2018 và dự toán ngân sách nhà nước năm 2019.

Thông qua việc học tập sẽ giúp cho các cán bộ, đảng viên nhận thức đầy đủ, sâu sắc các mục đích ý nghĩa, nội dung các văn bản chỉ đạo của Trung ương. Nắm vững các kiến thức cần thiết, những tư tưởng chỉ đạo, những công việc cần phải làm, nhận thức trách nhiệm của mình để tự giác thực hiện và chỉ đạo tổ chức thực hiện có hiệu quả trên cương vị công tác của mình. Từ đó giúp cán bộ, đảng viên thống nhất được nhận thức và hành động, quyết liệt và chủ động sáng tạo trong tổ chức thực hiện để đưa Nghị quyết của Đảng vào cuộc sống.

Tác giả: Tâm Lê

Nguồn tin: Đài TT-TH Nông Sơn


[Trở về]

Các tin mới hơn:

Các tin cũ hơn:

ĐĂNG NHẬP

Tài khoản  
 
Tên Video
No records to display.
Bản quyền Ủy ban nhân dân huyện Nông Sơn
Giấy phép số: 07/GP-TTĐT cấp ngày 29/9/2017
Địa chỉ: Thôn Trung Hạ, xã Quế Trung, huyện Nông Sơn, Tỉnh Quảng Nam.
Điện thoại: 0235 3650 888 - Fax: 02353 650 557
Phát triển bởi Trung Tâm Công Nghệ Thông Tin & Truyền Thông Quảng Nam (QTI)