Thứ năm, 14/05/2015, 10:06:10

Chi tiết tin tức

Xây dựng Đảng và Hệ thống chính trị

Huyện ủy Nông Sơn họp trực tuyến về phòng chống dịch Covid-19

Ngày đăng: 16:15 | 15/04 Lượt xem: 911

Ngày 15.4, Huyện ủy Nông Sơn tổ chức hội nghị trực tuyến về công tác chuẩn bị đại hội đảng và phòng, chống dịch bệnh Covid-19 trên địa bàn huyện. Đồng chí Thái Bình - Bí thư Huyện ủy chủ trì hội nghị. 

Tại hội nghị, đại diện 6 xã báo cáo các nội dung liên quan đến công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19 như: tuyên truyền phòng chống dịch; vận động, ủng hộ công tác phòng, chống dịch; đảm bảo nhu yếu phẩm cần thiết phục vụ cho đời sống nhân dân,... và công tác chuẩn bị đại hội đảng. Các đại biểu đều khẳng định việc thực hiện Chỉ thị số 16 của Thủ tướng Chính phủ về các biện pháp cấp bách phòng, chống dịch Covid-19 trong đó thực hiện việc cách ly xã hội và các biện pháp khác đã được các địa phương thực hiện nghiêm túc. Đa số người dân đã thực hiện tốt khuyến cáo, hướng dẫn của Chính phủ, Bộ Y tế và của tỉnh trong phòng, chống dịch, số người dân đi ra ngoài đã giảm đáng kể so với ngày thường.

Phát biểu kết luận hội nghị, đồng chí Thái Bình - Bí thư Huyện ủy Nông Sơn đã ghi nhận những kết quả mà các cấp, các ngành, các địa phương trong huyện đã đạt được và cảm ơn sự ủng hộ tích cực của cán bộ, đảng viên và bà con nhân dân toàn huyện đã chấp hành tốt Chỉ thị 16 và các chỉ đạo của tỉnh về phòng chống dịch. Đồng chí yêu cầu, cấp ủy, chính quyền, các cấp, các ngành tiếp tục quán triệt, triển khai đầy đủ, nghiêm túc các văn bản chỉ đạo của cấp trên trong công tác phòng, chống dịch Covid-19 với tinh thần “chống dịch như chống giặc”; tăng cường và duy trì thường xuyên công tác tuyên truyền để nâng cao ý thức tự giác, chủ động phòng, chống dịch của người dân. Cùng với đó, tiếp tục đẩy mạnh việc ứng dụng công nghệ thông tin trong hoạt động của các cơ quan từ cấp huyện đến cấp xã. Các địa phương rà soát cụ thể các đối tượng nằm trong diện được hỗ trợ theo Nghị quyết 42 của Chính phủ, làm căn cứ tổ chức thực hiện trong thời gian tới. Về công tác chuẩn bị đại hội, đồng chí bí thư yêu cầu các địa phương tiếp tục chuẩn bị chu đáo theo đúng tinh thần chỉ đạo, hướng dẫn của Tỉnh ủy, Huyện ủy, sẵn sàng tổ chức đại hội khi có chỉ đạo của Tỉnh ủy.

Quang cảnh hội nghị.
Quang cảnh hội nghị.
Quang cảnh hội nghị.
Quang cảnh hội nghị.

Tác giả: Tâm Lê

Nguồn tin: Đài TT-TH Nông Sơn


[Trở về]

Các tin mới hơn:

Các tin cũ hơn:

ĐĂNG NHẬP

Tài khoản  
 
Tên Video
No records to display.
Bản quyền Ủy ban nhân dân huyện Nông Sơn
Giấy phép số: 07/GP-TTĐT cấp ngày 29/9/2017
Địa chỉ: Thôn Trung Hạ, xã Quế Trung, huyện Nông Sơn, Tỉnh Quảng Nam.
Điện thoại: 0235 3650 888 - Fax: 02353 650 557
Phát triển bởi Trung Tâm Công Nghệ Thông Tin & Truyền Thông Quảng Nam (QTI)