Thứ năm, 14/05/2015, 10:06:10

Chi tiết tin tức

Xây dựng Đảng và Hệ thống chính trị

Chủ tịch UBND huyện Nguyễn Văn Hòa gặp mặt cán bộ thôn ở Quế Lộc

Ngày đăng: 17:36 | 01/02 Lượt xem: 418

Ngày 1.2, Đảng ủy – HĐND – UBND – UBMTTQVN xã Quế Lộc tổ chức gặp mặt cán bộ thôn trên địa bàn xã nhân kỷ niệm 91 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (3.2.1930-3.2.2021) và Tết Nguyên đán Tân Sửu 2021. Về dự buổi gặp mặt có ông Nguyễn Văn Hòa - Chủ tịch UBND huyện, bà Nguyễn Thị Thu Thủy - Phó Chủ tịch UBND huyện và các đồng chí trong BTV Huyện ủy, Huyện ủy viên phụ trách xã Quế Lộc.

Trong buổi gặp mặt, lãnh đạo xã Quế Lộc đã báo cáo tóm tắt tình hình kinh tế - xã hội của xã năm 2020 và gửi lời chúc tốt đẹp nhất trong năm mới đến những người làm công tác thôn trên địa bàn. Trong không khí cởi mở, cán bộ các thôn cũng đã chia sẻ những nguyện vọng, tâm tư, mong các cấp lãnh đạo huyện, xã quan tâm, tạo điều kiện để thời gian tới hoàn thành tốt các nhiệm vụ ở cơ sở.

Chia sẻ tại buổi gặp mặt, ông Nguyễn Văn Hòa - Chủ tịch UBND huyện đã ghi nhận và đánh giá cao những cống hiến, đóng góp của cán bộ thôn trong thời gian qua. Năm 2020 là năm gặp nhiều khó khăn do ảnh hưởng của dịch bệnh Covid-19, thiên tai, bão lũ. Tuy nhiên, huyện Nông Sơn nói chung, xã Quế Lộc nói riêng đã tập trung triển khai thực hiện bài bản, đồng bộ, có hiệu quả các biện pháp, thực hiện tốt “mục tiêu kép” - vừa phòng, chống dịch bệnh, vừa ổn định, phát triển kinh tế - xã hội.... Trong thành tựu này có sự đóng góp quan trọng, đầy nỗ lực, trách nhiệm, tâm huyết của đội ngũ cán bộ thôn ở cơ sở - cánh tay nối dài của địa phương. Nhân buổi gặp mặt này, đồng chí Chủ tịch UBND huyện gởi lời chúc tết đến cán bộ chủ chốt ở thôn, xã. Đồng thời nhấn mạnh một số nhiệm vụ trọng tâm trong thời gian tới như tập trung chăm lo đời sống Nhân dân, đảm bảo tình hình an ninh, trật tự an toàn xã hội trong dịp Tết; các chi bộ thôn tiếp tục nâng cao năng lực, sức chiến đấu của tổ chức cơ sở Đảng, nâng cao chất lượng sinh hoạt chi bộ; phát động và chung tay xây dựng xã Quế Lộc đạt chuẩn nông thôn mới nâng cao vào năm 2024; chuẩn bị tốt các điều kiện tổ chức thành công bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và đại biểu HĐND các cấp (nhiệm kỳ 2021 - 2026).

Trong dịp này, Huyện ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện, xã đã trao những suất quà tết ấm áp cho các đồng chí cán bộ thôn trên địa bàn xã.

Quang cảnh buổi gặp mặt.
Quang cảnh buổi gặp mặt.
Ông Nguyễn Văn Hòa - Chủ tịch UBND huyện tặng quà cho đại diện lãnh đạo Đảng ủy – HĐND – UBND – UBMTTQVN xã Quế Lộc.
Ông Nguyễn Văn Hòa - Chủ tịch UBND huyện tặng quà cho đại diện lãnh đạo Đảng ủy – HĐND – UBND – UBMTTQVN xã Quế Lộc.
Một số hình ảnh tại buổi gặp mặt.
Một số hình ảnh tại buổi gặp mặt.
Một số hình ảnh tại buổi gặp mặt.
Một số hình ảnh tại buổi gặp mặt.
Một số hình ảnh tại buổi gặp mặt.
Một số hình ảnh tại buổi gặp mặt.

Tác giả: Tâm Lê

Nguồn tin: Đài TT-TH Nông Sơn


[Trở về]

Các tin mới hơn:

Các tin cũ hơn:

ĐĂNG NHẬP

Tài khoản  
 
Tên Video
No records to display.
Bản quyền Ủy ban nhân dân huyện Nông Sơn
Giấy phép số: 07/GP-TTĐT cấp ngày 29/9/2017
Địa chỉ: Thôn Trung Hạ, xã Quế Trung, huyện Nông Sơn, Tỉnh Quảng Nam.
Điện thoại: 0235 3650 888 - Fax: 02353 650 557
Phát triển bởi Trung Tâm Công Nghệ Thông Tin & Truyền Thông Quảng Nam (QTI)