Thứ năm, 14/05/2015, 10:06:10

Chi tiết tin tức

Xây dựng Đảng và Hệ thống chính trị

Chi bộ Văn phòng HĐND&UBND huyện Nông Sơn tổ chức Lễ kết nạp Đảng viên

Ngày đăng: 8:18 | 02/02 Lượt xem: 450

Thực hiện Quyết định của Ban Thường vụ huyện uỷ Nông Sơn; Hôm qua ngày 01/02/2021 Chi bộ Văn phòng HĐND&UBND huyện Nông Sơn đã trang trọng tổ chức Lễ kết nạp cho đồng chí: Ngô Thị Hằng Ny vào Đảng Cộng sản Việt Nam.

Tham gia buổi lễ có 16/19 đảng viên tham dự, do đồng chí Tào Thị Tố Điểm- Bí thư Chi bộ chủ trì buổi lễ.

Trong không khí trang nghiêm; đồng chí Tào Thị Tố Điểm- Bí thư Chi bộ Văn phòng HĐND&UBND huyện đã thay mặt Chi bộ công bố Quyết định kết nạp đảng viên và trao Quyết định, giao nhiệm vụ cho đảng viên mới Ngô Thị Hằng Ny.

Dưới cờ Tổ quốc, cờ Đảng và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh cùng sự chứng kiến của các đảng viên trong Chi bộ, đồng chí Ngô Thị Hằng Ny đã tuyên thệ lời thề của người đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam, hứa sẽ tiếp tục phấn đấu để luôn xứng đáng là người đảng viên gương mẫu, đóng góp sức mình thực hiện thành công nhiệm vụ chính trị của Chi bộ, góp phần xây dựng Chi bộ ngày càng vững mạnh.
Đ/c Bí thư Chi bộ tặng hoa và trao quyết định cho đ/c Ngô Thị Hằng Ny
Đ/c Bí thư Chi bộ tặng hoa và trao quyết định cho đ/c Ngô Thị Hằng Ny

Phát biểu chỉ đạo trong buổi lễ, đồng chí Bí thư đã chúc mừng đồng chí Ngô Thị Hằng Ny. Đồng chí cho rằng: để vinh dự được đứng trong hàng ngũ của Đảng, đồng chí Ny đảng viên mới đã không ngừng phấn đấu và tu dưỡng rèn luyện theo lý tưởng của giai cấp công nhân Việt Nam, của Chủ tịch Hồ Chí Minh và tôn chỉ mục đích của Đảng Cộng sản Việt Nam, được Chi bộ và quần chúng tín nhiệm cao. Đồng chí hy vọng, đồng chí Ny tích cực phấn đấu, học tập, nâng cao nhận thức chính trị, năng lực chuyên môn cũng như thực hiện tốt nhiệm vụ của người đảng viên. Qua đó cũng nhắc nhở toàn Chi bộ cần đoàn kết xây dựng Chi bộ trong sạch vững mạnh, góp phần góp phần xây dựng Đảng bộ huyện Nông Sơn ngày càng phát triển.

Nguồn tin: Chi bộ VP HĐND&UBND huyện


[Trở về]

Các tin mới hơn:

Các tin cũ hơn:

ĐĂNG NHẬP

Tài khoản  
 
Tên Video
No records to display.
Bản quyền Ủy ban nhân dân huyện Nông Sơn
Giấy phép số: 07/GP-TTĐT cấp ngày 29/9/2017
Địa chỉ: Thôn Trung Hạ, xã Quế Trung, huyện Nông Sơn, Tỉnh Quảng Nam.
Điện thoại: 0235 3650 888 - Fax: 02353 650 557
Phát triển bởi Trung Tâm Công Nghệ Thông Tin & Truyền Thông Quảng Nam (QTI)