Thứ năm, 14/05/2015, 10:06:10

Chi tiết tin tức

Xây dựng Đảng và Hệ thống chính trị

Nông Sơn tham gia tiếp xúc cử tri với người ứng cử đại biểu Quốc hội

Ngày đăng: 11:39 | 14/05 Lượt xem: 333

Sáng ngày 14.5, các ứng cử viên đại biểu Quốc hội khóa XV, đơn vị bầu cử số 2 tiếp xúc cử tri vận động bầu cử trực tuyến tại điểm cầu hội trường Tỉnh ủy với các điểm cầu của 6 địa phương gồm huyện Duy Xuyên, Quế Sơn, Nông Sơn, Thăng Bình, Hiệp Đức và thành phố Hội An. Huyện Nông Sơn có 2 điểm cầu. Tham dự tại điểm cầu hội trường Huyện ủy có đồng chí Thái Bình – Bí thư Huyện ủy, đồng chí Ngô Văn Sỹ - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, đồng chí Phạm Phú Thủy – Chủ tịch UBMTTQVN huyện, tại điểm cầu phòng họp UBND huyện có đồng chí Nguyễn Văn Hòa – Chủ tịch UBND huyện, đồng chí Nguyễn Tấn Bảy – Phó Chủ tịch UBMTTQVN huyện cùng các đồng chí trong BTV Huyện ủy, HĐND, UBND, UBMTTQVN huyện, các hội, đoàn thể, cơ quan, ban ngành, đại diện cử tri trên địa bàn huyện.

Những ứng cử viên tiếp xúc cử tri gồm ông Zơrâm Duy - giáo viên, Phó Bí thư Đoàn trường, Chủ tịch Hội LHTN Việt Nam Trường Phổ thông Dân tộc nội trú tỉnh Quảng Nam; ông Lê Văn Dũng - Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy Quảng Nam; ông Tạ Văn Hạ - Ủy viên Thường trực Ủy ban Văn hóa, giáo dục, thanh niên, thiếu niên và nhi đồng của Quốc hội; bà Dương Thị Trà Linh - Phó Trưởng phòng Nội vụ huyện Duy Xuyên; ông Dương Văn Phước - Tỉnh ủy viên, Chánh Văn phòng Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh Quảng Nam. Tại đơn vị bầu cử số 2, số đại biểu Quốc hội được bầu là 3 người.

Trình bày chương trình hành động của mình, các ứng cử viên khẳng định, nếu được cử tri tín nhiệm bầu chọn làm đại biểu ĐBQH khóa XV sẽ nỗ lực làm tốt vai trò của người đại biểu, đưa tiếng nói, tâm tư, nguyện vọng của cử tri đến được với Quốc hội, Chính phủ, các bộ ngành trung ương. Đồng thời phát huy tinh thần trách nhiệm, thực hiện có hiệu quả nhiệm vụ, quyền hạn của mình trên tất cả các lĩnh vực: xây dựng pháp luật, giám sát, tiếp xúc cử tri, tiếp công dân và tham gia quyết định những vấn đề quan trọng của đất nước, góp sức xây dựng Quảng Nam trở thành tỉnh phát triển của cả nước.

Tại buổi tiếp xúc, cử tri các địa phương đánh giá cao chương trình hành động của các ứng cử viên. Đồng thời bày tỏ tin tưởng các ứng viên sẽ thực hiện những lời hứa trong chương trình hành động, có những đóng góp quan trọng vào sự phát triển kinh tế - xã hội, là cầu nối quan trọng, thể hiện ý chí và nguyện vọng của cử tri. Bên cạnh đó, cử tri mong muốn các đại biểu nếu trúng cử sẽ bám sát và có các đề xuất giải pháp về những vấn đề mà cử tri quan tâm như xây dựng nông thôn mới, giảm nghèo bền vững, phòng chống ô nhiễm môi trường, giải quyết việc làm, đề xuất các chính sách thúc đẩy phát triển văn hóa, giáo dục, y tế để phục vụ tốt hơn đời sống Nhân dân.

Tham gia ý kiến đại diện cho cử tri huyện Nông Sơn, ông Nguyễn Văn Dư mong muốn các đại biểu sau khi trúng cử có hành động thiết thực, cụ thể hóa những chủ trương, chính sách của Nhà nước đến đồng bào vùng sâu, vùng xa, giúp các địa phương này phát triển cùng với sự phát triển chung của đất nước. Có cơ chế, chính sách thông thoáng đẩy mạnh phát triển xây dựng nông thôn mới đối với các huyện miền núi. Quan tâm, tạo điều kiện để huyện Nông Sơn phát triển. Đầu tư xây dựng, mở rộng tuyến đường QL14H, đoạn tuyến từ Nông Sơn đến giáp đường Đông Trường Sơn, đáp ứng nhu cầu lưu thông, thúc đẩy phát triển kinh tế - xã hội trên địa bàn huyện. Đồng thời kiến nghị xem xét , xử lý những bất cập trong việc giao đất, giao rừng cho người dân, trong đó có dự án KFW6, tránh nguy cơ phá rừng trái phép,…

Thay mặt các ứng cử viên đại biểu Quốc hội khóa XV, đơn vị bầu cử số 2, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy Lê Văn Dũng cảm ơn sự quan tâm, tín nhiệm của đông đảo cử tri đối với những người ứng cử và khẳng định nếu được bầu sẽ thực hiện tốt vai trò, trách nhiệm của người đại biểu dân cử, xứng đáng với niềm tin tưởng, sự mong đợi và kỳ vọng của Nhân dân, đại diện cho ý chí, nguyện vọng của Nhân dân.

Quang cảnh hội nghị tại điểm cầu hội trường Huyện ủy Nông Sơn.
Quang cảnh hội nghị tại điểm cầu hội trường Huyện ủy Nông Sơn.
Quang cảnh hội nghị tại điểm cầu phòng họp UBND huyện Nông Sơn.
Quang cảnh hội nghị tại điểm cầu phòng họp UBND huyện Nông Sơn.
Cử tri Nông Sơn tham gia ý kiến phát biểu.
Cử tri Nông Sơn tham gia ý kiến phát biểu.

Tác giả: TÂM LÊ - THU PHƯƠNG

Nguồn tin: Đài TT-TH Nông Sơn


[Trở về]

Các tin mới hơn:

Các tin cũ hơn:

ĐĂNG NHẬP

Tài khoản  
 
Tên Video
No records to display.
Bản quyền Ủy ban nhân dân huyện Nông Sơn
Giấy phép số: 07/GP-TTĐT cấp ngày 29/9/2017
Địa chỉ: Thôn Trung Hạ, xã Quế Trung, huyện Nông Sơn, Tỉnh Quảng Nam.
Điện thoại: 0235 3650 888 - Fax: 02353 650 557
Phát triển bởi Trung Tâm Công Nghệ Thông Tin & Truyền Thông Quảng Nam (QTI)