Thứ năm, 14/05/2015, 10:06:10

Chi tiết tin tức

An ninh quốc phòng

Quế Phước sơ kết hoạt động “Tổ cựu chiến binh tự quản về ANTT”

Ngày đăng: 11:15 | 01/08 Lượt xem: 703

Chiều ngày 31/7, UBND xã Quế Phước tổ chức Hội nghị sơ kết 5 năm triển khai hoạt động mô hình “Tổ cựu chiến binh tự quản về ANTT” (giai đoạn 2014-2019).
Tổ cựu chiến binh tự quản về ANTT xã Quế Phước được thành lập 6/2014 gồm 7 đồng chí, 1 đồng chí tổ trưởng; dưới sự lãnh đạo, chỉ đạo của UBND xã, điều hành hướng dẫn của Hội CCB và Công An xã. Trong những năm qua, Tổ cựu chiến binh tự quản về ANTT xã đã phối hợp chặt chẽ với công an, quân sự tổ chức tuần tra, kiểm soát địa bàn. Qua đó, Tổ cựu chiến binh tự quản về ANTT và lực lượng Công an xã đã nhiều lần phát hiện thu giữ và trả lại nhiều tài sản có giá trị cho nhân dân do các đối tượng trộm cắp; nhắc nhở hơn 15 lượt người tham gia giao thông không đội mũ bảo hiểm, tạo được niềm tin của nhân dân. Trong 5 năm qua, toàn xã cũng đã phát hiện 7 vụ đánh bạc, với 56 đối tượng, xung vào ngân sách nhà nước 66,5 triệu đồng. Tổ cựu chiến binh tự quản về ANTT xã cùng với lực lượng Công an xã trấn áp và xử lý 21 vụ, 29 đối tượng vi phạm an ninh trật tự và các tệ nạn khác…Bên cạnh đó Tổ cựu chiến binh tự quản về ANTT xã còn tham gia trên 63 đợt, với 441 lượt trực bảo vệ và tìm kiếm cứu nạn, giảm nhẹ thiên tai trên địa bàn.
Với những kết quả đạt được, tập thể “Tổ cựu chiến binh tự quản về ANTT” xã Quế Phước đã được UBND tỉnh Quảng Nam tặng bằng khen trong việc Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức phong cách Hồ Chí Minh năm 2018; giấy khen của Giám đốc Công an tỉnh trong phong trào toàn dân tham gia bảo vệ ANTQ. Cùng nhiều cá nhân được Chủ tịch UBND tỉnh, Chủ tịch UBND huyện, Chủ tịch UBND xã tặng giấy khen, bằng khen.
Dịp này, Chủ tịch UBND xã Quế Phước cũng đã tuyên dương cho 5 cá nhân đã có thành tích xuất sắc trong hoạt động “Tổ cựu chiến binh tự quản về ANTT” (giai đoạn 2014-2019).

Quang cảnh Hội nghị sơ kết hoạt động Tổ CCB tự quản về ANTT xã Quế Phước
Quang cảnh Hội nghị sơ kết hoạt động Tổ CCB tự quản về ANTT xã Quế Phước
Tuyên dương khen thưởng cho 5 cá nhân có thành tích xuất sắc trong hoạt động tổ CCB tự quản về ANTT
Tuyên dương khen thưởng cho 5 cá nhân có thành tích xuất sắc trong hoạt động tổ CCB tự quản về ANTT

Tác giả: Minh Thông

Nguồn tin: Đài TT-TH huyện Nông Sơn


[Trở về]

Các tin mới hơn:

Các tin cũ hơn:

ĐĂNG NHẬP

Tài khoản  
 
Tên Video
No records to display.
Bản quyền Ủy ban nhân dân huyện Nông Sơn
Giấy phép số: 07/GP-TTĐT cấp ngày 29/9/2017
Địa chỉ: Thôn Trung Hạ, xã Quế Trung, huyện Nông Sơn, Tỉnh Quảng Nam.
Điện thoại: 0235 3650 888 - Fax: 02353 650 557
Phát triển bởi Trung Tâm Công Nghệ Thông Tin & Truyền Thông Quảng Nam (QTI)